Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Western Ontario

London, Ontario, Canada
Rankings:
  • 192 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Western Ontario

Đại học Western Ontario (UWO) thường được gọi với cái tên đơn giản là Western hay đại học Western và được biết như một trường nghiên cứu công lập ở London, Ontario, Canada.

Trường được thành lập vào ngày 7 tháng 3 năm 1878 do Đức Giám Mục Isaac Hellmuth của Giáo phận Anh Huron với tên gọi đầu tiên là ''Trường đại học miền tây thành phố London Ontario''. Trường sau đó hợp tác với đại học Huron (thành lập vào năm 1863). Bốn khoa đầu tiên là Nghệ thuật, Thần học, Luật và Y học. Trường tách khỏi tôn giáo khác năm 1908.

Theo Xếp hạng các trường đại học thế giới (ARWU) 2012, trường nằm trong top 201-300 trên thế giới và xếp hạng 8-17 trong top 22 tại Canada. Theo bảng xếp hạng của QS World University Rankings 2011, trường được đứng thứ 157 trên thế giới và thứ bảy tại Canada. Một số chương trình của trường cũng được xếp hạng trong bảng xếp hạng cá nhân. Ngành Khoa học Xã hội của trường cũng  được xếp hạng thứ 96 trên thế giới trong bảng xếp hạng của QS World University năm 2010, và mảng ngành Kinh doanh của trường đã được xếp hạng nhất thế giới trong bảng xếp hạng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Bloomberg Businessweek.

Thông tin về khu học xá

Phần lớn trường được bao quanh bởi các khu dân cư với sông Thames cắt đôi phần phía đông. Western Road là huyết mạch giao thông chính của các trường đại học, đi từ bắc xuống nam. Diện tích của trường bao gồm 455 ha (1.120 mẫu Anh), phần lớn các thiết bị dạy học được tập trung trong trung tâm khoảng 169. 3 ha (418 mẫu Anh). 

Đại học Western Ontario nằm ở thành phố London, Ontario, phía tây nam thành phố Quebec - Hành lang Windsor.

Chỗ ở

Nhà ở tại UWO luôn tạo sự an tâm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên Quốc tế. UWO luôn mang đến cho bạn cơ hội để tiếp cận với trường và các nguồn tài nguyên quan trọng giúp bạn phát triển tốt nhất trong suốt quãng đời đại học.

Căn hộ cao cấp Glenmore

Khu căn hộ phức hợp cao cấp Glenmore được trang bị sẵn các ứng dụng trực tuyến. Mỗi căn có một và hai phòng ngủ, với hợp đồng thuê 12 tháng,  Sinh viên có thể đi bộ từ đây đến các cơ sở của trường. Bayfield Hall, căn hộ một phòng ngủ đặc biệt dành cho sinh viên đại học, mở cửa trở lại vào tháng 06 năm 2008 sau khi nâng cấp và mở rộng.

Lane Estates tại Platt

Đây là căn hộ dành cho sinh viên đã kết hôn và sinh viên mang theo con. UWO cung cấp dịch vụ thuê nhà ngoài trường với việc duy trì danh sách nhà ở có sẵn khắp London. London là một thành phố có tỉ lệ phòng trống cao, vì vậy không có tình trạng thiếu phòng cho thuê.

Nhà ngoài khuôn viên trường

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn nên xem nội thất trước khi ký hợp đồng thuê hoặc trả tiền đặt cọc thuê nhà. Hãy liên hệ với dịch vụ của trường nếu bạn cần lựa chọn nơi ăn nghỉ tạm thời khi đang tìm kiếm một nhà để thuê. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động trên cơ sở tự phục vụ, nhưng nhân viên sẵn sàng hỗ trợ với các câu hỏi tìm kiếm nhà ở của sinh viên.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 7

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 2 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ