Học Quản trị Kinh doanh tại Đức

Chia sẻ bài viết này với bạn bè
Chia sẻ lên Facebook Twitter WhatsApp

Hiện nay, lĩnh vực Quản trị Kinh doanh thu hút nhiều sinh viên đến Châu Âu học tập. Quốc gia tiêu biểu ở đây là Đức

Bạn nên xem xét học tập tại Đức vì Đức nằm trong danh sách Top 200 trường Đại học tốt nhất Châu Âu, trong đó có ba mươi sáu trường đại học. Đức cũng đã được dự đoán là một trong những quốc gia hàng đầu cho sinh viên quốc tế vào năm 2016. Đặc biệt nên quan tâm học ngành Kinh doanh và Quản lý ở đất nước này với nhiều cơ hội đang được mở ra. Hai trong số các nghề nghiệp hàng đầu cho năm 2016 được dự đoán là cố vấn tài chính cá nhân và nhà quản lý tiếp thị. Bằng cấp kinh doanh và quản lý có thể giúp bạn làm việc ở những lĩnh vực có lợi nhuận.

Yêu cầu xét tuyển

Để họcQuản trị Kinh doanh tại hầu hết các nước châu Âu, bạn cần có thị thực và giấy tờ chứng minh hồ sơ tài chính và vượt qua trình độ vào đại học. Ở một số nước, bạn có thể thực hiện một kỳ thi tốt nghiệp trường trung học đủ điều kiện để xin xét tuyển vào trường đại học của Đức. Bạn cũng cần bằng chứng về bảo hiểm y tế.

Chi phí học tập Kinh doanh và Quản lý ở Đức

Chi phí du học tại Đức khác nhau tùy thuộc vào các trường đại học mà bạn chọn. Học phí nằm trong khoảng từ EUR 12k đến 20k EUR mỗi năm. Tuy nhiên, chương trình học bổng có rất nhiều tại Đức. Sinh viên cũng nên chú ý tới các chi phí phụ khi chuẩn bị đi du học. Ví dụ, Đức được biết đến với các món ăn tuyệt vời, bạn sẽ muốn dành thêm tiền cho thực phẩm. Chi phí nhà trọ, vđi lại … cũng cần được xem xét. 

You might be interested in...