Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Kinh doanh Châu Âu (cơ sở Munich)

München, Bayern, Đức
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 22,318,633 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 95%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Kinh doanh Châu Âu (cơ sở Munich)

Trường Đại học kinh doanh Châu Âu cung cấp các chương trình đào tạo như Dự bị, cử nhân (BBA / BA / BSc), thạc sĩ (MBA / MSc) và tiến sĩ (DBA) , đào tạo tại chỗ và trực tuyến trong các chuyên ngành như Quản trị kinh doanh; Truyền thông & Quan hệ Công chúng; Quản lý Giải trí & Du lịch; Tài chính doanh nghiệp; Tiếp thị Kinh doanh; Quản lý Thể thao; Quan hệ Quốc tế; Kinh doanh Quốc tế; Doanh nhân; và Kinh doanh Điện tử.

Tập đoàn EU có một mạng lưới các cở sở trên toàn cầu và khuyến khích sinh viên tham gia vào các chương trình trao đổi tại Barcelona, Geneva, Montreux và Munich, Mỹ, Trung Quốc, Anh, Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, Mexico , Brazil, Kazakhstan, Canada và Nga. 

Trường vẫn đang liên tục tìm kiếm cơ hội liên kết với các trường đại học đẳng cấp thế giới nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội để tham gia học tập tại các ngôi trường danh tiếng. Hiện nay, trường đang hợp tác với Đại học Shinawatra tại Bangkok, Đại học Pace ở New York và Đại học California, Riverside...

Tất cả các lớp học được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Giảng viên làm việc với sinh viên trên cơ sở cá nhân để tạo ra một môi trường học tập hợp tác và gần gũi và phát triển giá trị con người. 

Thông tin về khu học xá

Ngoài cơ sở chính tại Geneva, Montreux, Barcelona và Munich, Trường Kinh doanh châu Âu cũng có một mạng lưới đối tác trên toàn thế giới. Trường cung cấp các chương trình trao đổi và hợp tác với các trường tại Vương quốc Anh, Nga, Kazakhstan, Đài Loan, Malaysia, U.S.A., Đức và các nước khác trên toàn cầu. 

Các cở sở nghiên cứu phức hợp hiện đại cùng trang thiết bị chất lượng như SMARTboards, nhằm tối ưu hóa sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên. Thư viện có sách giáo khoa chính và tài liệu tham khảo cho sinh viên và wifi miễn phí. Các máy trạm mới nhất được trang bị để giảng dạy kỹ thuật số và phần cứng được hỗ trợ với cơ sở hạ tag62 viễn thông hiện đại.

Munich
Giao thông công cộng ở Munich được công nhận là hệ thống giao thông công cộng hiệu quả nhất châu Âu, hệ thống xe buýt và tàu hỏa giúp cho việc di chuyển quanh thành phố nhanh chóng và dễ dàng.

 • Bằng tàu: Đi chuyến U-Bahn (đường U3 hoặc U6) đến Poccistrasse và sau đó đi xe buýt số 131 (hướng Am Knie) hoặc số 152 (hướng Landshuter Allee) đến điểm dừng Hans-Fischer-Strasse.
 • Bằng xe buýt: Từ khuôn viên trường đến trạm xe buýt mất khoảng 2 phút.

Geneva:
Hệ thống giao thông ở Geneva được quản lí bởi Unireso. Thành phố có xe điện, tàu, thuyền và xe buýt. Vé cho các chuyến đi ngắn hạn, theo giờ, ngày hoặc chuyến đi dài, đều có thể được mua tại mỗi điểm dừng. Vé xe theo tuần, theo tháng hoặc theo năm được bán tại các trạm Unireso / TPG của thành phố. Học sinh, sinh viên ở độ tuổi dưới 24 đều được giảm giá.

Montreux:

Hệ thống giao thông tại Montreux rất hiệu quả, sạch sẽ và hiện đại. Montreux là một điểm du lịch lý tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web VMCV.

 • Bằng tàu: EU Montreux cách nhà ga trung tâm Montreux Gare mười phút đi bộ.
 • Bằng xe buýt: Khuôn viên trường cách trạm Montreux Marché một phút đi bộ (bus # 201, # 204, # 205, # 206)

Barcelona:
Bạn có thể du lịch thoải mái và không tốn kém tại Barcelona bằng xe lửa, xe điện, xe buýt và tàu điện ngầm. Hệ thống tàu điện ngầm sẽ sớm kết nối với sân bay Barcelona-El Prat. 

 • Bằng tàu: tàu FGC (L6 và S55) La Bonanova có điểm dừng ngay trước khuôn viên đại học.
 • Bằng xe buýt: Số 14, 68, 30 (2288), 70 và 72 (2625) 
 • Bằng tàu điện: Trạm Francesc Macia cách trường 10 phút đi bộ.

Chỗ ở

Munich
Cục Quản lý EU tại cơ sở Munich sẽ giúp đỡ và hỗ trợ tìm chỗ ở cho sinh viên ở Munich. Họ luôn sẵn sàng tư vấn cho sinh viên về nhà ở tại các vùng khác nhau của thành phố. Chi phí thuê phòng trong một căn hộ có nhà bếp và phòng tắm chung với hai hoặc ba người rơi vào khoảng $395 $510 mỗi tháng. Chi phí thuê một căn hộ riêng với đầy đủ phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm và phòng khách khoảng $676-$1126 mỗi tháng. Chi phí thuê một căn hộ với một sinh viên khác, có hai phòng ngủ riêng  là khoảng $1015- $1690 mỗi người mỗi tháng.

Gevneva:
Sinh viên nên bắt đầu tìm kiếm nhà ở tối thiểu là hai tháng trước khi đến học. Sinh viên có thể tìm nhà bằng cách điền vào mẫu yêu cầu nhà ở, hoặc chọn tự tìm nhà. Chi phí ước tính (bao gồm cả bữa ăn, vận chuyển, bảo hiểm, sách giáo khoa, và các chi phí sinh hoạt khác):

 • Ký túc xá Sinh viên: $25294/ năm
 • Căn hộ: $30364/ năm

Thuê nhà thông qua EU
Trường có nhiều liên kết tại Geneva và cung cấp một loạt các lựa chọn về nhà ở bao gồm: Nhà ở sinh viên, căn hộ, và cả căn hộ có nội thất hoặc không có nội thất.

Tự thuê nhà
Chi phí trung bình khoảng $2140 mỗi tháng cho một căn hộ studio cơ bản. Nếu sinh viên quyết định tự tìm nhà ở thì cần phải cảnh giác với những quảng cáo cho thuê gian lận.

Montreux:
Trường cung cấp nhiều lựa chọn nhà ở bao gồm: Studio, phòng ở ghép, và các căn hộ có nội thất hoặc không. Giá cả trong khoảng từ $1690 đến $3380 bao gồm cả tiền điện, máy sưởi, Internet, truyền hình cáp và bãi đậu xe có sẵn. 

Barcelona
Khu ký túc xá giúp sinh viên dễ dàng trải nghiệm cuộc sống cộng đồng và tạo nhiều mối quan hệ.

Thuê nhà qua hệ thống EU

 • Residencia Onix
 • Barcelona Residencias
 • Quận Residencia Melon
 • San Marius

Tự thuê nhà
Dưới đây là một số trang web tìm nhà thuê với giá cả phải chăng ở Barcelona:

 • idealista.com
 • homestaybcn.com
 • bcn.es/ciaj
 • oh-barcelona.com
 • altiro2000.com
 • barcelona-allotjament.com

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 9 MBA 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ