Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt

Frankfurt Am Main, Hessen, Đức
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 23,839,527 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 2%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt

Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt được xếp hạng 6 trong số các trường đại học kinh doanh tốt nhất tại Đức vào năm 2012, dựa trên một cuộc khảo sát với hơn 500 giám đốc nhân sự. Chương trình Thạc sĩ Tài chính của nó được xếp hạng top 32 và là chương trình duy nhất của Đức để nằm trong bảng xếp hạng Thời báo Tài chính vào năm 2012. Đây là một trường Đại học Kinh doanh rất có uy tín tại Đức.  Đối với những người trẻ tuổi muốn  bắt đầu sự nghiệp của mình, các học viên khao khát kiến ​​thức, các chuyên gia giàu kinh nghiệm và giám đốc điều hành với nhu cầu tiếp tục học tập để phát triển kinh doanh, Đại học Frankfurt là nơi cung cấp cho họ tất cả những kiến thức, bí quyết kinh doanh và kinh nghiệm thực tiễn mà họ cần để khởi nghiệp thành công trong thế giới phức tạp của kinh doanh.

Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt là một trường đại học kinh doanh nghiên cứu hàng đầu, bao quát mọi khía cạnh của kinh doanh, quản lý, tài chính ngân hàng. Trường đào tạo một số lượng đa đạng các khoá học- từ khóa học trình độ cho các chương trình đào tạo cao cấp, từ các dự án nghiên cứu đến các dịch vụ tư vấn. Đại học Frankfurt là đối tác giáo dục cho các công ty và các tổ chức, các cá nhân, giám đốc điều hành có kinh nghiệm. Trường còn là nơi công thức hoá các giải pháp với phía trước đi trước thời đại trong nền kinh tế thế giới, tài chính và quản lý, nơi mà chương trình nghị sự và các vấn đề thay đổi liên tục.

Đại học Quản lí Tài chính Frankfurt đào tạo các kỹ năng cá nhân, cung cấp kiến thức và rèn luyện năng lực quản lí với mục đích giúp sinh viên đưa ra các quyết định đúng đắn, có trách nhiệm. 

Tài chính là mối quan tâm chính tại Đại học Frankfurt. Chương trình đào tạo liên quan đến ngân hàng và tài chính tại đây dần trở thành tiêu chuẩn cho các ngành công nghiệp. Hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và tư vấn của Đại học Frankfurt xoay quanh mọi khía cạnh của kinh tế, bao gồm quản lý hàng hoá, quản trị kinh doanh và kinh tế vĩ mô.

Chương trình đào tạo của Đại học Frankfurt được đánh giá là sáng tạo, chất lượng cao và đáng tin cậy.

Thông tin về khu học xá

Có 5 khoa chính tại Đại học Frankfurt

  • Tài chính
  • Quản lý
  • Kinh tế
  • Kế toán
  • Luật & Đạo đức

Khuôn viên của trường tọa lạc tại thành phố Frankfurt, Đức, đối diện với trụ sở mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu. Nó cũng bao gồm một số văn phòng tại tòa nhà liền kề. Với tốc độ phát triển nhanh về giáo dục, trường cũng đang lên kế hoạch mở rộng khuôn viên.

Chỗ ở

Ba loại ký túc xá sinh viên thuộc Đại học Frankfurt:

  • Ostpol
  • Frankfurt 1
  • Frankfurt 2

Ký túc xá Ostpol tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Offenbach, về phía đông của Frankfurt.

Ký túc xá Frankfurt 1 được đặt tại cùng khu vực với ký túc xá Ostpol. Đây là một toà nhà 3 tầng với 27 phòng đơn trong 8 căn hộ lớn. Mỗi căn hộ được trang bị  đầy đủ phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ và góc học tập. Tất cả các phòng đều được trang bị các đồ dùng sinh hoạt cơ bản.

Ký túc xá Frankfurt 2 nằm ngay đối diện ký túc xá Fsankfurt 1. Đây là một toà nhà 3 tầng mới với 66 phòng đơn. Mỗi căn hộ được trang bị đầy đủ phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ngủ, và góc học tập . Các phòng đều được kết nối internet. Các khu vực chung được đều có máy giặt và máy sấy. 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 5 Business, Management 4 MBA 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ