Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Công nghệ Bách khoa Kolej MARA, KL (KUPTM)

Kuala Lumpur, WP Kuala Lumpur, Malaysia
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 1%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Công nghệ Bách khoa Kolej MARA, KL (KUPTM)

Học viện công nghệ Bách khoa Kolej MARA (KPTM) trước đây được biết đến với tên gọi Kolej Yayasan Pelajaran MARA (KYPM) và được thành lập như một tổ chức giáo dục Đại học tại Malaysia vào tháng 9/2003. KPTM cung cấp đa dạng các chương trình đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: công nghệ thông tin, khoa học máy tính, kế toán, quản trị kinh doanh, kỹ sư và các nhóm ngành Y tế.

Từ tháng 10/2015 đến nay, trường KPTM KL tự hào được biết đến là trường Đại học công nghệ Bách khoa Kolej MARA (KPUTM) nâng cấp chương trình đào tạo của mình lên cấp bậc Đại học và mở rộng ngành nghề đào tạo trong lĩnh vực Kế toán, Truyền thông, Nguồn nhân lực, tiếng Anh và Bảo mật thông tin. Với việc sự tiến bộ này, KPUTM đã sẵn sàng để đào tạo và cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực có chuyên môn cao và được công nhận trên toàn cầu.

Các chương trình học được cung cấp bởi KPUTM:

 • Chương trình Dự bị
 • Chương trình chứng chỉ chuyên nghiệp
 • Chương trình Cao đẳng
 • Chương trình Cử nhân
 • Chương trình sau Đại học

Các ngành học phổ biến tại KPUTM:

 • Quản trị kinh doanh
 • Thương mại
 • Công nghệ thông tin
 • Truyền thông doanh nghiệp
 • Kế toán tài chính,v.v…

Thông tin về khu học xá

Khu học xá của trường KUPTM được trang bị đầy đủ các trang thiết bị nhằm phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của sinh viên và giảng viên của trường. Vị trí khu học xá nằm ngay trung tâm thủ đô KL, chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe để đến KLCC (trung tâm hành chính của KL), nơi tọa lạc của toà tháp đôi Petronas - một trong những biểu tượng về kiến trúc của đất nước Malaysia. Từ khuôn viên trường, sinh viên cũng có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống các phương tiện công cộng giúp cho việc di chuyển trong khu vực dễ dàng hơn. Hơn nữa, bên trong khu học xá được cung cấp đầy đủ các không gian tiện ích phục vụ cho sinh viên và nhân viên của trường sau những giờ lên lớp:

 • Khu căn tin rộng rãi, sạch đẹp
 • Cửa hàng tiện ích ngay trong khu học xá
 • Khu vực phòng cầu nguyện dành cho các sinh viên Hồi giáo
 • Khu vực sinh hoạt chung
 • Máy ATM, quầy bán nước tự động, v.v....

Tất cả các khu vực của trường đều được trang bị hệ thống Wifi với tốc độ cao giúp cho việc tìm kiếm và tra cứu thông tin của sinh viên.   

Chỗ ở

Phòng hỗ trợ sinh về vấn đề nhà ở (Student Accommodation Unit) tại trường KUPTM được thành lập để hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm chỗ ở thích hợp trong thời gian các bạn học tập tại trường. Hiện tại, phòng đang chịu trách nhiệm quản lý các chỗ ở dành cho sinh như:  ký túc xá Desa Siswi, ký túc xá Pandan Mewah, chung cư Seri Bayou, ký túc xá Seri Pandan, ký túc xá Pandan Utama.

Student Accommodation Unit có thể sắp xếp bạn vào một trong 5 ký túc xá khác nhau trong mỗi học kỳ. Mỗi ký túc xá này sẽ được quản lý bởi một nhân viên hỗ trợ cư trú, người này có trách nhiệm hỗ trợ sinh viên về các mặt khác của ký túc xá sao cho mang lại sự thuận tiện và hài lòng nhất cho sinh viên trong thời gian sinh sống và học tập tại đây. Các quy định và điều khoản cũng phải được sinh viên thi hành nghiêm túc trong thời gian ở tại ký túc xá để đảm bảo bầu không khí hòa đồng trong thời gian trọ.
Đối với những sinh viên có nguyện vọng muốn ở ngoài khu học xá thì phòng hỗ trợ sinh viên sẽ giúp các bạn bằng cách đưa ra nhiều sự lựa chọn về nhà ở sao cho mang lại sự thuận tiện và an toàn tuyệt đối cho sinh viên.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 4 Computer Science, IT 4 Creative Arts & Design 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ