Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Khoa học Ứng dụng HU, Utrecht

Utrecht, Hà Lan
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 23,631,494 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Công lập

Về Đại học Khoa học Ứng dụng HU, Utrecht

Đại học Khoa học ứng dụng HU Utrecht là một trong những trường đại học giáo dục lớn nhất trong  bang. Trường có hơn 37.000 sinh viên với hơn một trăm quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, sinh viên của trường vẫn được trải nghiệm môi trường giáo dục của trường như là quy mô nhỏ và cá nhân.

Một trong những nhiệm vụ của Đại học Khoa học Ứng dụng Utrecht là để góp phần vào một xã hội tri thức bền vững với con người như là điểm khởi đầu; một nơi mà sinh viên và nhân viên có cơ hội để mở rộng tầm nhìn của họ và cảm thấy như ở nhà.

Kinh doanh Sáng tạo
“I was seriously impressed with how the Creative Business programme is preparing students to manage uncertainty and how they are thriving in a constantly changing business environment.”
Sam Ellis, Head of Innovation MSC Saatchi London (2017)

Sinh viên tốt nghiệp tại HU đều được trang bị đầy đủ các kỹ năng đặc biệt để tối ưu hóa trải nghiệm và ứng dụng môi trường thực tế theo nghĩa rộng nhất. Điều đó đã chứng minh công tác giảng dạy chất lượng cao, say mê lĩnh vực chuyên môn của HU.

Các chương trình đào tạo tại HU

  • Cử nhân
  • Thạc sĩ
  • Chương trình trao đổi
  • Chương trình hè 

 

Thông tin về khu học xá

Tọa lạc ở thành phố Utrecht, Hà Lan. Đại học Khoa học ứng dụng Utrecht là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất ở Hà Lan. Nó chia sẻ khuôn viên chính của nó, Utihof, với đại học lớn nhất của Hà Lan, Đại học Utrecht. Tại đây cũng có các tòa nhà ở Amersfoort, cách Utrecht 25 km.

Chỗ ở

Đại học Khoa học Ứng dụng HU Utrecht cung cấp chỗ ở thông qua SSH Short Stay. Cho dù bạn là sinh viên quốc tế, nhân viên hay sinh viên nghiên cứu, SSH có nhiều loại chỗ ở khác nhau. Các lựa chọn nhà ở khác nhau bao gồm:

Ngắn hạn - chỗ ở này được cung cấp từ khi bắt đầu thời gian học tập của sinh viên ở Hà Lan. Nơi ở được trang bị và trang bị. Học sinh sẽ cần phải ký hợp đồng cho thuê trong thời gian thuê cố định, thường là thời gian của chương trình học (tối đa mười hai tháng).

Dạng thường - chỗ ở này được cung cấp cho người có số đăng ký 'lâu đời nhất'. Một số chỗ ở có sẵn ngay lập tức, đối với những người khác, sinh viên sẽ cần phải đăng ký trong thời gian dài hơn (từ 4 đến 18 tháng). Chỗ ở này thường không được trang bị. Loại hợp đồng thuê phụ thuộc vào chỗ ở.

Thông tin bổ sung

Bốn điểm nổi bật chính

1. Bằng chứng sáng tạo / tương lai
Bạn có được những kỹ năng cần thiết để trở thành một nhà tư tưởng tiến hóa linh hoạt và sáng tạo với một thái độ kinh doanh, khả năng phân tích và năng lực hợp tác. Sáng tạo Kinh doanh chuẩn bị cho bạn cho công việc của tương lai, không phải của thập kỷ trước.

2. Quốc tế
Chúng tôi chuẩn bị và đào tạo cho bạn sự linh hoạt toàn cầu trong kinh doanh sáng tạo. Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ làm việc trong các đội quốc tế liên văn hoá, về các dự án xuyên biên giới. Ví dụ, bạn có thể học cách viết kế hoạch tiếp thị, đưa một sản phẩm hoặc thương hiệu gây nghiện của Mỹ vào thị trường Châu Âu hoặc giới thiệu một sự đổi mới Châu Âu sang Châu Phi và Trung Đông. Không chỉ các sinh viên của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, các trợ giáo của bạn đại diện cho ít nhất mười lăm quốc tịch khác nhau. Bạn có thể dành ít nhất một học kỳ của chương trình làm việc hoặc học tập ở nước ngoài.

3. Mạng lưới
Nhóm quốc tế của chúng tôi bao gồm các nhà nghiên cứu chất lượng hàng đầu với một tiến sĩ và các giảng viên có kinh nghiệm từ lĩnh vực Sáng tạo Kinh doanh quốc tế. Các khách hàng bạn sẽ làm việc đến từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Châu Âu, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Bắc Phi. Bạn sẽ trở thành một phần của một mạng lưới toàn cầu thực sự.

4. Cá nhân
Sáng tạo Kinh doanh cho phép bạn xây dựng hồ sơ chuyên nghiệp của riêng bạn và thương hiệu cá nhân bằng cách tạo ra con đường học tập riêng của bạn và mục tiêu dựa trên nhu cầu cụ thể, sở thích và bối cảnh của bạn. Trên hết là sinh viên tài năng nhất của chúng tôi có cơ hội để vượt trội hơn nữa trong chương trình danh dự.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 11

Business, Management 3 Creative Arts & Design 3 English Language 1 Humanities & Social Sciences 5

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ