Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult (Campus Dubai)

Dubai, United Arab Emirates
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt ₫ 6,375,728 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Tư thục

Về Đại Học Kinh Doanh Quốc Tế Hult (Campus Dubai)

Trường Đại học Kinh doanh Quốc Tế Hult được thành lập vào năm 1964 và được biết đến là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới về ngành kinh doanh. Đây là trường đại học mang tính toàn cầu, nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng, bền vững và đa văn hoá. Trường đào tạo cả chương trình cử nhân và thạc sĩ, sinh viên chỉ mất 1 năm để nhận bằng thạc sĩ MBA tại nhiều cơ sở khác nhau của trường trên toàn thế giới: Boston, Dubai, London và Thượng Hải.

Hệ thống ký túc xá ' xoay vòng' cho phép sinh viên tự do chọn nơi ở của mình vào những tháng học đầu tiên và có thể chuyển sang ở các ký túc xá khác vào những tháng còn lại. Đại học Hult không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có kiến thức sâu về nền kinh tế toàn cầu, mà đồng thời còn tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm và thực hành về kinh doanh quốc tế.

Đại học Kinh Doanh Quốc Tế Hult tạo điều kiện cho sinh viên phát triển về mọi mặt, từ kỹ năng cá nhân, sự toàn vẹn về mặt kiến thức đến khả năng giao lưu văn hoá toàn cầu, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hoà nhập dễ dàng vào nền kinh tế thế giới, cũng như học hỏi và áp dụng những kinh nghiệm quốc tế vào công việc của mình.


 

Thông tin về khu học xá

Được thành lập vào năm 1964 tại Mỹ, trường Đại học Kinh Doanh Quốc Tế Hult đã từng được biết đến với tên Học viện Quản trị Arthur D. Little, với mục tiêu đào tạo khả năng kinh doanh thực tiễn cho các nhà quản lí. Tại thời điểm đó, các phương pháp giảng dạy ở đây khác hẳn với các trường đại học khác vì nó dựa vào thực tế hơn là lý thuyết. Từ đó cho đến nay, phương pháp giảng dạy này được coi là nòng cốt của Hult và trải qua hơn 40 năm mài giũa, cải thiện và nâng cao hơn gấp nhiều lần.

Vào năm 2003, một trong những doanh nhân thành đạt nhất ở Châu Âu, ông Bertil Hult đã quyết định đầu tư vào trường nhằm mở rộng và pháp triển phương pháp giáo dục này, không chỉ để đào tạo kỹ năng quản lý mà còn trang bị kiến thức cho sinh viên trong quá trình chinh phục nền kinh tế toàn cầu. Nhận thức được tầm quan trọng của toàn cầu hoá và để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với các nền văn hoá khác nhau, trường đã được mở thêm cơ sở tại các thành phố lớn trên toàn thế giới: London, Dubai, Thượng Hải, và San Francisco.

Không chỉ có lợi thế được tiếp xúc với một số công ty nổi tiếng và sáng tạo nhất thế giới, khuôn viên trường Hult Dubai còn toạ lạc gần khu tài chính và là đầu nguồn của các loại phương tiện công cộng. Nằm giữa Media City và Dubai Knowledge Village, chỉ vài phút đi bộ là đến biển cát trắng tuyệt đẹp, và vài phút ngồi xe taxi là đến được bến cảng Dubai nơi nổi tiếng với cuộc sống về đêm rất sôi động và cũng là nơi các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp để học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức quốc tế.

Chỗ ở

Với mục đích giúp sinh viên bổ sung kinh nghiệm thực tế ngoài thời gian học tại lớp, chúng tôi khuyến khích sinh viên học tập và nghiên cứu khôg chỉ ở trong trường mà còn mở rộng ra toàn thành phố. Nhờ sự giúp đỡ của các học sinh bản xứ, sinh viên luôn luôn tìm được hướng dẫn và được tư vấn bất cứ lúc nào họ cần. Hơn thế nữa, văn phòng sinh viên của trường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin thiết yếu để giúp sinh viên nhanh chóng hoà nhập được với cuộc sống tại Dubai.

Đại học Hult sẽ giúp sinh viên thuê nhà với giá cả và nội thất hợp lý. Thường tiền nhà sẽ được thanh toán hàng tháng bằng tiền mặt. Sinh viên không nên ký bất kỳ hợp đồng hay cam kết thuê nhà nào trước khi sang Dubai, đặc biệt là trước khi đến xem nhà. Thông thường, các hợp đồng gia hạn đến 12 tháng. Hãy xin lời khuyên của bạn bè cũng như từ trường trước khi chọn thuê nhà và sinh viên nên thuê nhà gần khu vực các bến xe tàu điện ngầm như Al Barsha, Dubai Internet City hay bến cảng Dubai để tiện cho việc đi lại và học tập.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 3

Business, Management 3 MBA 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ