Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Hull

York, England, Vương Quốc Anh
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 36,290,040 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Hull

Đại học Hull với sự kết hợp hoàn hảo của sự kế thừa những giá trị truyền thống  và tiếp thu công nghệ hiện đại để tạo niềm cảm hứng và phát triển con người. 

Học tập tại Hull, sinh viên không chỉ hướng đến mụa tiêu lấy bằng, mà còn được chăm chút từng kỹ năng nhỏ nhất. Trong cuộc khảo sát sinh viên toàn quốc 2015, 91% sinh viên đánh giá cao khả năng giải thích vấn đề của giảng viên, trong khi 84% cho rằng giảng viên làm họ thích thú hơn trong lúc học. 

Thông tin về khu học xá

Nằm ở vùng ngoại ô của Newland, chỉ hai dặm về phía bắc của trung tâm thành phố, khuôn viên đại học Hull là một trong những địa điểm học tập hấp dẫn nhất trong cả nước. Thư viện chín tầng Brynmor Jones nằm ngay tại trung tâm khuôn viên trường, trong khi tòa nhà của hội sinh viên là trung tâm của các hoạt động xã hội. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi thứ bạn cần trong ngày mà không cần phải rời khỏi khuôn viên trường. Có rất nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán bar, hộp đêm, trung tâm Thể thao và Thể hình cộng với sân chơi công cộng, của hàng tự do, hiệu sách, thậm chí một phòng trưng bày nghệ thuật và một cửa hàng cắt tóc.

Trường nằm trên con đường tuyệt với nối với những tuyến đường sắt nối Hull và Scarborough với phần còn lại của đất nước. Nó chỉ mất một giờ lái xe từ Hull và Scarborough đến Leeds và York hay đến sân bay quốc tế Humberside chỉ 30 phút lái xe.

Chỗ ở

Bạn có một loạt các lựa chọn sống ở Hullbao gồm tự túc, phòng truyền thống, ở ghép hay thuê nhà nguyên căn.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 3 Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 3 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ