Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Liverpool

Leicester, Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 157 THE World University Rankings 2014-2015
  • 123 QS World University Rankings 2014
  • 169 THE World University Rankings 2013-2014
  • 130 QS World University Rankings 2013
  • 151 QS World University Rankings 2015
  • 157 THE World University Rankings 2015-2016
  • 173 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Liverpool

Liverpool là trường đại học công lập chuyên về giảng dạy và nghiên cứu ở Liverpool, Anh. Được thành lập vào năm 1882, Đại học Liverpool đã đạt được chứng nhận đại học vào năm 1884 và trở thành một phần của Đại học Victoria. Năm 1903, trường chính thức trở thành đại học Liverpool.
Đại học Liverpool được cấu thành từ ba khoa: Y tế & Khoa học Đời sống, Khoa học & Kỹ thuật và Khoa học Xã hội và Nhân văn, cung cấp hơn 400 chương trình đào tạo tại 54 lĩnh vực chuyên môn với việc giảng dạy và nghiên cứu với phạm vi rộng trong cả nghệ thuật và khoa học, và sở hữu một trường y khoa lớn.
Đại học Liverpool giành được danh tiếng tốt trong những năm qua. Dựa theo QS World University Rankings năm 2011, trường được xếp hạng thứ 123 các trường đại học tốt nhất trên thế giới.  

Thông tin về khu học xá

Các khuôn viên 100 mẫu Anh ở Trung tâm Liverpool được trang bị với các học viện cực kỳ hiện đại, phòng thí nghiệm giảng dạy, giảng đường, cơ sở giảng dạy và nghiên cứu và nhà ở. Hai thư viện trong khuôn viên có hơn 2 triệu cuốn sách và 40.000 tạp chí điện tử. Các kí túc xá được phân bổ trên cơ sở phục vụ hoặc tự phục vụ, cung cấp hơn 3.385 phòng cho sinh viên. Các cơ sở thể thao tại Trung tâm Thể thao và Thể hình bao gồm bể bơi, hai nhà thể thao, các hãng phim, bốn sân bóng qsquash...

Trường chỉ mất năm phút đi bộ đến trung tâm thành phố Liverpool, nơi có nhiều phòng trưng bày và bảo tàng ở London. Sân bay gần nhất là Sân bay Liverpool, chỉ tám dặm đến thành phố, bạn có thể bắt xe buýt hoặc taxi. 

Chỗ ở

Kí túc xá là nơi thân thiện để sống, cung cấp nơi ở tập dễ dàng tại Anh. Phòng hỗ trợ quốc tế của trường luôn gỗ trợ hết mình cho việc tìm nơi sinh sống cho sinh viên Quốc tế.

Giá thuê phòng bao gồm phòng ngủ riêng tư cá nhân, hóa đơn tiện ích, tiền thế chân tài sản, băng thông rộng và sử dụng các khu vực công cộng.

Trường đảm bảo nơi ở tại trường năm đầu tiên cho sinh viên sau đại học quốc tế. 

Nơi ở cho sinh viên sau đại học được cung cấp trên cơ sở tự phục vụ với phòng riêng. Nếu bạn thuê một căn phòng, bạn sẽ được chia sẻ cơ sở vật chất ví dụ như phòng bếp với người khác.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 12

Accounting & Finance 2 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Engineering 4 English Language 1 Humanities & Social Sciences 1 Law 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ