Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng cộng đồng Chemeketa

Chemeketa được quản lý bởi Hội đồng quản trị giáo dục với 7 công chức được bầu từ các huyện địa lý trong khu vực. Họ thuê và chỉ đạo chủ tịch huyện về những vấn đề của chính sách đại học.

Chủ tịch Huckestein là người duy trì cam kết Chemeketa với tầm nhìn, sứ mệnh và hứa hẹn thay đổi cuộc sống và cộng đồng thông qua những trải nghiệm học tập đặc biệt. 

Hàng ngàn sinh viên đăng ký mỗi năm để có được những kỹ năng góp phần vào sức sống kinh tế của Thung lũng trung Willamette. Trường còn có các chương trình như Trung tâm Kinh doanh & Công nghiệp giúp các doanh nghiệp địa phương tìm giải pháp trước mắt và lâu dài.

Chemeketa luôn trân trọng cam kết và mời các bạn tham dự một sự kiện nghệ thuật, khoa học hay thể thao để trải nghiệm tất cả những gì Chemeketa đang có. 

Thông tin về khu học xá

Yamhill Valley Campus: Chemeketa phục vụ tại Valley Yamhill từ năm 1974 và chuyển đến vị trí hiện tại vào Tháng 09 năm 2011. Đây là một khuôn viên đầy đủ dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào các chương trình và dịch vụ cần thiết để thực hiện mục tiêu học tập của sinh viên.

Chemeketa Brooks: Chemeketa Brooks là nơi đặc biệt phục vụ nhu cầu đào tạo của sinh viên và chuyên gia an toàn công cộng trong khu vực với dịch vụ cấp cứu, phòng cháy chữa cháy và tư pháp hình sự, đồng thời là nơi tổ chức các sự kiện, hội thảo và các cuộc họp kinh doanh. Tọa lạc tại miền trung Willamette Valley, là nơi dễ dàng di chuyển với các bãi đậu xe rộng lớn. Nơi đây có các cơ sở phụ như: Rotary, Oregon Fire Equipment Apparatus Mechanics Association, Oregon Department of Forestry, Police, Fire, Emergency Medical Training, Medical Vendor Show, Upper Level Management and Leadership Training và Military.. Đối với các sự kiện, trường hỗ trợ các dịch vụ sau: Thiết bị âm thanh hình ảnh và hỗ trợ, internet không dây, bàn ghế, dịch vụ ăn uống và giải khát đầy đủ.
Trung tâm thương mại và Công nghiệp (Salem): CCBI cùng với một số chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ. Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp nhỏ của trường cung cấp các công cụ và môi trường để giúp các chủ doanh nghiệp đưa ra quyết định đúng đắn. Khám phá cách kiếm lợi nhuận từ các nguồn tài nguyên sẵn có, hội thảo và các cố vấn chuyên nghiệp.

Chemeketa Dallas: Chemeketa Dallas Center cung cấp một thiết lập hỗ trợ nhỏ, nơi bạn có thể tiếp tục gửi gắm hi vọng học tập tại quận Polk.

Chemeketa Eola: vị trí đẹp tại Hills Eola, quận Polk - phía tây Salem là kỳ hạm của chương trình và trung tâm hợp tác của trường với ngành công nghiệp rượu vang Oregon.

Chemeketa Woodburn: Trung tâm Woodburn Chemeketa nằm ở trung tâm thành phố Woodburn, mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu từ 8:00 sáng đến 07:00 tối, trừ các ngày nghỉ lễ.

  • Salem: Salem là thủ đô của tiểu bang Oregon, Hoa kỳ và các quận lỵ của quận Marion. Nó nằm ở trung tâm của Thung lũng Willamette bên cạnh sông Willamette, chạy về phía bắc xuyên qua thành phố. Con sông tạo thành ranh giới giữa Marion và quận Polk và khu vực xung quanh thành phố West Salem là ở Polk County. Salem được thành lập vào năm 1842, trở thành thủ đô của Lãnh thổ Oregon vào năm 1851, và được hợp nhất vào năm 1857.
  • Yamhill Valley: Sông yamhill là một nhánh sông dài 11 dặm (18 km) của sông Willamette, của tiểu bang Oregon, Hoa Kỳ. Được thành lập bởi sự hợp lưu của sông Nam Yamhill và sông Bắc Yamhill khoảng 3 dặm (5 km) về phía đông của McMinnville, nó chảy một phần của Coast Range ven biển Bắc Oregon. Dòng sông uốn khúc về phía đông qua Dayton tới sông Willamette ở dặm thứ 55 của sông hoặc km thứ 89, phía nam Newberg.
  • Brooks: Brooks là một cộng đồng chưa sáp nhập quận Marion, Oregon, Hoa Kỳ. Đối với mục đích thống kê, Cục điều tra dân Hoa Kỳ đã xác định Brooks là một trong những nơi để điều tra dân số
  • Dallas: Thành phố là một phần của quận Polk, Oregon, Hoa Kỳ. Dân số là 14.583( điều tra dân số năm 2010). Dallas dọc theo Rickreall Creek, khoảng 15 dặm về phía tây của Salem, ở độ cao 325 feet trên mực nước biển.
  • Eola Hills: Các Eola Hills là một dãy đồi phía tây bắc của Salem, Oregon, Hoa Kỳ. Nó kéo dài từ cộng đồng Eola khoảng 10 dặm (16 km) về phía bắc đến quận Yamhill. Họ được chia cắt từ Salem Hills bởi sông Willamette tại Eola.
  • Woodburn: Woodburn là một thành phố thuộc quận Marion, Oregon, Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 1889, khu này được đưa vào bản đồ vào năm 1871 sau khi xuất hiện đường sắt

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Automotive Technology 1 Business, Management 2 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Health and Medicine 1 Hotel Management & Hospitality 1 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ