Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học y Đông- Tây

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Đại học y Đông- Tây

Đại học y  Đông- Tây  (EWCNM) là một châm cứu, y học Trung Quốc,  đang dần bổ sung và thay thế Y học, và học massage tại Sarasota, Florida. Trường được thành lập vào năm 1994. khuôn viên của trường là trên hai mẫu và bao gồm một thư viện, phòng chờ, phòng khám, nhà thuốc và thảo dược. Trường tọa lạc tại 3808 Tamiami Trail. Nhà trường đã nhận được giải thưởng của Châm cứu Mỹ và Hiệp hội Y học phương Đông trong năm 2003.

Thông tin về khu học xá

Phòng khám bệnh
Phòng khám chuyên nghiệp
Phòng khám dành cho sinh viên 
Phòng thảo dược 

Trường tọa lạc ở Sarasota, Florida, một trong những thành phố đẹp nhất của Mỹ. Cung cấp tiện nghi như thành phố lớn và thị trấn duyên dáng nhỏ, Sarasota, đó là đi khoảng 1 tiếng về  phía nam của Tampa, nổi tiếng với khí hậu nắng và những bãi biển lấp lánh.  Sarasota, Florida đã được gọi là một trong những nơi thuộc hàng top  của nước Mỹ để sống, làm việc, nghỉ hưu hoặc chăm lo gia đình.

Chỗ ở

Trường không cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 2

Health and Medicine 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ