Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng cộng đồng Terra State

Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng cộng đồng Terra State

Cao đẳng cộng đồng Terra State là một trường đào tạo hệ 2 năm nhận hỗ trợ của nhà nước nằm ở Fremont, Ohio. Terra State có lịch sử lâu dài về dịch vụ phục vụ cộng đồng và cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục với giá cả phải chăng. 

Terra State với các tùy chọn cho những ai muốn bắt đầu một khóa học hoặc tìm kiếm những khóa học liên kết trong lĩnh vực Kinh doanh Ứng dụng, Khoa học Ứng dụng, Nghệ thuật, Nghiên cứu Cá nhân, Khoa học và Kỹ thuật. Sinh viên muốn tiếp tục học có thể chuyển tín chỉ vào một trường đại học 4 năm khác. 

Terra State có trang thiết bị và cơ sở vật chất cần thiết cũng như những hướng dẫn cho sinh viên có được một ngành giáo dục chất lượng và đảm bảo họ có được một lợi thế cạnh tranh trong thị trường việc làm.

Đại diện tuyển sinh rất vui khi được trò chuyện với bạn về những điều thú vị tại trường. Bạn có thể đặt một cuộc hẹn qua sđt miễn phí 866.AT.TERRA (866.288.3772) hoặc bằng cách gửi email đến văn phòng tuyển sinh của trường. Terra State tự hào có số lượng sinh viên đa dạng đến từ nhiều quốc gia. Giảng viên và nhân viên có thể đảm bảo một trải nghiệm đại học hoàn hảo cho tất cả tân sinh viên. 

Thông tin về khu học xá

Tại Cao đẳng Cộng đồng Terra State, bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động giáo dục, thể chất và xã hội bên ngoài lớp học. Nếu bạn chưa có điều gì quan tâm, trường có vài điều gợi ý cho bạn. Trung tâm sinh hoạt sinh viên là trung tâm chính cho sinh viên tham gia trong khuôn viên trường và nó nằm trong tòa nhà C.

Đây chỉ là một vài trong rất nhiều điều thú vị và vui nhộn đang chờ bạn tại SAC.

Trung tâm sinh hoạt Sinh viên

Câu lạc bộ và tổ chức sinh viên

Hãy làm cho cuộc sống đại học của bạn thú vị và đầy thử thách bằng việc tham gia vào một hoặc một số các câu lạc bộ sinh viên hoặc tổ chức của trường. Câu lạc bộ và các tổ chức cung cấp cho bạn những trải nghiệm bên ngoài lớp học mà sẽ giúp bạn phát triển và tăng cường kỹ năng lãnh đạo và các kỹ năng khác hữu ích khi bạn chuẩn bị cho việc làm sau này.

Các sự kiện và hoạt động

Trung tâm sinh hoạt sinh viên phối hợp tổ chức chương trình và sự kiện để bạn tham gia. Các sự kiện và hoạt động trong khoảng từ Tuần chào mừng đến Sự kiện vui gia đình hoặc tháng lịch sử đen tối hay Black Fling. 

Thể thao trong thể thao

Các môn thể thao cho sinh viên, giảng viên và nhân viên là cơ hội để mọi người cạnh tranh và có được tình bạn thân thiết. Một loạt các môn thể thao đội nhóm và cá nhân được lên kế hoạch trong từng năm học.

Giải Trí

SAC có phòng tập thể dục, máy đi bộ, bàn bida, bảng ping pong, bảng Foosball và nhiều thứ khác nữa. Không phải mất phí để tham gia vào các hoạt động này, tuy nhiên bạn sẽ cần phải mang theo thẻ sinh viên. 

Tủ khóa

SAC có khoảng 150 tủ khóa cung cấp cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và các thành viên cộng đồng sử dụng. Các tủ ở tầng dưới thường được sử dụng để lưu trữ sách, áo khoác, và các bữa ăn trưa trong khi các bạn ở trường và tủ khóa nằm trong Thể hình Loft là đối với những người tham gia vào các hoạt động thể dục. Tủ khóa được giao cho cá nhân miễn phí và một thỏa thuận thay thế vào đầu học kỳ.  

Thành Viên cộng Đồng

Cơ sở thiết bị của SAC được mở cho sinh viên, giảng viên và nhân viên với một khoản phí nhỏ $15 mỗi tháng. Thành Viên có thể được mua tại B104 từ Shirley Castillo.

Giờ hoạt động của SAC

Thứ Hai đến Thứ năm, 08:00 sáng - 08:00 tối

Thứ sáu, 08:00 sáng - 04:00 chiều

Thứ Bảy và Chủ Nhật, đóng

Quán cà phê trên cây

Hoặc bạn có thể gặp gỡ bạn bè với bữa trưa tại Tree Tops Café (căn tin của trường) hoặc ghé qua hàng Terra tại hiệu sách của trường.

Cao đẳng cộng đồng Terra State tọa lạc tại Fremont, Ohio - khoảng 33 dặm về phía đông của Toledo. Fremont là một phần của quận Sandusky và là nơi đặt nhiều doanh nghiệp thương mại, công nghiệp và nông nghiệp. Cơ sở giải trí và vui chơi đẳng cấp thế giới luôn có sẵn tại quận Sandusky cũng như các thành phố lân cận và dọc theo hồ Erie.  

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Architecture, Building 1 Computer Science, IT 5 Engineering 1 Health and Medicine 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ