Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

The New School

New York, Mỹ
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về The New School

Trường được thành lập vào năm 1919 bởi một nhóm các nhà trí thức và các nhà giáo dục Mỹ.

The New School khao khát mang những nét mà các trường thuộc "trường phái cũ" không có. Bạn sẽ được tìm thấy không khí như một ngôi nhà ở Greenwich Village và một nơi có một không hai trong lịch sử trí tuệ của Hoa Kỳ. Sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và trên thế giới chọn The New School cho các chương trình học thuật đòi hỏi phân tích quan trọng, tích cực và sáng tạo.

Snh viên và giảng viên của New School là những cá nhân vô cùng sáng tạo với các phương pháp tiếp cận liên ngành khái niệm vấn đề và thực tế phức tạp. Các giảng viên bao gồm các nhà lãnh đạo và những nhà sáng tạo trong Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật Tự do, Quản lý và Chính sách Công cộng, Phương tiện Truyền thông và Nghệ thuật Biểu diễn.

Thông tin về khu học xá

Accomodation

The university contains five dormitories:

  • 13th Street Residence Hall: A facility primarily serving first-year freshman, and it is popular for its in-house Cafeteria, close proximity to academic buildings, and location just seconds away from the university's flagship library, Fogelman.
  • 20th Street Residence Hall: Located in Chelsea, 20th Street Residence offers some of the university's largest suites. 
  • Loeb Hall: Loeb Hall is a co-ed dormitory located on 12th Street. 
  • Stuyvesant Park Residence: New School's newest dormitory, located near Greenwich Village and Murray Hill. It overlooks Stuyvesant Park and the Manhattan skyline. Dormitories are suite-style and house freshmen only.
  • Willian Street Residence: One of the New School biggest hostels, located in Tower Manhattan near South Street Seaport.    

Libraries

Libraries The New School has several libraries throughout New York City and is a member of the Research Library Association of South Manhattan. In 2009, its libraries counted a total of 1,906,046 holdings.

  • Fogelman Social Sciences and Humanities
  • Kellen Archives
  • Visual Resource Center
  • Adam and Sophie Gimbel Design Library
  • Scherman Music Library
 

The campus is located at the urban area, which is composed of numerous buildings, most of which are minutes from Union Square.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 4

Accounting & Finance 1 Creative Arts & Design 1 English Language 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ