Bachelor of Science in Dietetics with Nutrition

Course overview

Statistics
Qualification Cử nhân Đại học
Study mode Full-time
Duration 4 years
Intakes Tháng 7, Tháng 9
Tuition (Local students) ₫ 1038898065
Tuition (Foreign students) ₫ 1089771940

Admissions

Intakes

Fees

Tuition

₫ 1038898065
Local students
₫ 1089771940
Foreign students

Estimated cost as reported by the Institution.

Application

Data not available
Local students
Data not available
Foreign students

Student Visa

Data not available
Foreign students

Every effort has been made to ensure that information contained in this website is correct. Changes to any aspects of the programmes may be made from time to time due to unforeseeable circumstances beyond our control and the Institution and EasyUni reserve the right to make amendments to any information contained in this website without prior notice. The Institution and EasyUni accept no liability for any loss or damage arising from any use or misuse of or reliance on any information contained in this website.

Entry Requirements

Yêu cầu nhập học cho chương trình đại học:

  • Các ứng viên phải có một hồ sơ học tập của kỳ thi cao hơn, bằng tốt nghiệp, cơ sở hoặc tương đương, trong các môn học liên quan và thực hiện các chuẩn mực của IMU

Yêu cầu ngôn ngữ:

  • Điểm MUET là 3 (chỉ dành cho sinh viên Malaysia)
  • Điểm IELTS là 6.5 (không ít hơn 6.0 cho điểm từng phần)
  • Sinh viên nước ngoài phải đạt điểm  7.0 (Không phần nào dưới 6.0)

Curriculum

Học kỳ 1

  • Hóa học tổng quát
  • Sinh lý học con người
  • Hoá Hữu Cơ
  • Tính chuyên nghiệp tại Dinh dưỡng & Ăn kiêng
  • Nguyên tắc dinh dưỡng con người
  • Thống kê cho Chuyên gia Sức khỏe
  • Nghiên cứu Hồi giáo / Giáo dục Đạo đức
  • Tiếng Anh

Học kỳ 2

  • Tuổi thọ Dinh dưỡng
  • Truyền thông cơ bản
  • Nguyên lý Kế toán tài chính
  • Hóa sinh cơ bản
  • Thực phẩm, Văn hóa & Dinh dưỡng
  • IT cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • Pengajian Malaysia
  • Bahasa Kebangsaan A / B

Học kỳ 3

  • Giới thiệu về Tâm lý học
  • Nguyên tắc chế biến món ăn
  • Phương pháp đánh giá dinh dưỡng
  • Các chất dinh dưỡng & chuyển hóa
  • Sinh lý bệnh và quản lý lâm sàng của bệnh
  • Vi trùng học

Học kỳ 4

  • Dịch tễ học cơ bản
  • Hóa sinh lâm sàng
  • Dinh dưỡng Cộng đồng
  • Thực phẩm Dịch vụ quản lý 1
  • Dược cơ bản
  • Thể thao và Khoa học Thể dục
  • Miễn dịch học dinh dưỡng
  • Phân tích các chất dinh dưỡng trong thực phẩm
  • Hiểu biết về các bệnh nhân / Novelty Dinh dưỡng

Học kỳ 5

  • Thực phẩm Dịch vụ quản lý II
  • Dinh dưỡng Tư vấn và Giáo dục
  • Y khoa Dinh dưỡng trị liệu
  • Dự án nghiên cứu tại Dinh dưỡng & Ăn kiêng 1
  • Quản lý doanh nghiệp
  • Các vấn đề môi trường và dinh dưỡng

Học kỳ 6

  • An toàn và Quy định thực phẩm
  • Dinh dưỡng tăng cường sức khỏe
  • Phòng thí nghiệm trị liệu y tế dinh dưỡng
  • Dự án nghiên cứu tại Dinh dưỡng & Ăn kiêng II
  • Dinh dưỡng trong thể thao tập thể dục
  • Hội thảo: Current Nutrition & Các vấn đề trong Dietetics
  • Y học bổ sung / thảo luận về dinh dưỡng

Học kỳ 7 & 8

Thực tập tại phòng khám dinh dưỡng
Thực tập Dinh dưỡng Cộng đồng
Thực tập Dịch vụ ăn uống 

This website uses cookies to ensure you get the best experience. By using this site, you acknowledge that you have read and understand our Cookie Policy , Privacy Statement and Terms & Conditions .

Maximum 6 courses for comparison!

Chat on WhatsApp

Courses selected for comparison