Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Charles Sturt

New South Wales, Úc
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 25,163,644 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Công lập

Về Đại học Charles Sturt

Đại học Charles Sturt (CSU) là một trong số những trường đại học quốc gia danh tiếng của Úc, cung cấp 400 khóa học cho khoảng 33,000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên học tập tại CSU có thể lựa chọn học tập tại các cơ sở, các trung tâm đào tạo chuyên khoa, giáo dục từ xa và các học viện liên kết. 

CSU cung cấp các khóa học tập trung vào bốn chuyên ngành:

Nghệ thuật

Kinh doanh

Giáo dục

Khoa học

Là một trường Đại học quốc gia hàng đầu, đại học Charles Sturt tự hào khi cung cấp những khóa học thực tiễn, thực hành đảm bảo cho sinh viên tốt nghiệp có được cơ hội nghề nghiệp phong phú.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở chính cho phép sự phát triển đầy đủ các hoạt động, thiết bị thực hành dạy học, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, hãng phim truyền hình và một bệnh viện mô phỏng. Các cơ sở vật chất của trường cũng có sự khác biệt với các trường đại học khác, trang bị cho sinh viên các kỹ năng cần thiết cho ngành công nghiệp từ năm đầu tiên.

Cơ sở NSW của CSU được đặt tại một số thành phố trong khu vực phát triển nhanh nhất của Úc, cung cấp trải nghiệm học tập độc đáo với cách tiếp cận tốt nhất cuộc sống thành phố cùng với những tiện ích của khu vực. 

Chỗ ở

Nơi ở trong khuôn viên trường:

Albury-Wodonga - phòng ngủ đơn đầy đủ tiện nghi với điện thoại riêng và truy cập Internet.

Bathurst - Giường ngủ đơn được trải thảm đầy đủ với các cơ sở vất chất chung, phòng tập thể với tất cả các phòng ngủ đều được trang bị điện thoại riêng và truy cập internet.

Dubbo - nội thất đầy đủ phòng ngủ đơn với quạt trần, phòng sinh hoạt chung với TV, nhà bếp và hai phòng tắm. Tất cả các phòng ngủ đều được trang bị điện thoại riêng và truy cập internet.

Orange - phòng ngủ riêng với nội thất đầy đủ, một phòng sinh hoạt chung với TV, nhà bếp và phòng tắm chung. Tất cả các phòng ngủ có dữ liệu và kết nối điện thoại.

Wagga Wagga - tất cả các gói thuê phòng tại Wagga Wagga phục vụ bao gồm Cheers Gold Meal Plan được tính trong tổng chi phí.

Thông tin bổ sung

 Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 3 Education and Teaching 1 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ