Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

University of Cyberjaya (UoC) (formerly known as Cyberjaya University College of Medical Sciences)

Malaysia
Rankings:
  • 5 SETARA 2013
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về University of Cyberjaya (UoC) (formerly known as Cyberjaya University College of Medical Sciences)

Đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện chính  là mục tiêu cốt lõi của CUCMS. Tầm nhìn và sứ mệnh của trường là trở thành một tổ chức Khoa học Y khoa nổi tiếng quốc tế, với sinh viên tốt nghiệp được đánh giá cao về mặt trí tuệ, tình cảm và cân bằng đạo lý. CUCMS hiện cung cấp hơn 20 chương trình bao gồm bằng cấp và bằng thạc sĩ và các khóa học sau đại học nghiên cứu về tiến sĩ trong một loạt các lĩnh vực bao gồm cả Khoa học Y tế, Khoa học Dược phẩm, Tâm lý, Vật lý Trị liệu, Khoa học Y tế Vi lượng đồng căn và kỹ thuật Công nghệ Y sinh học cùng với một số ngành khác

 

Thông tin về khu học xá

Trường cũng có hơn 30 phòng thí nghiệm khoa học khác nhau dành cho các đối tượng khoa học  cũng như các phòng thí nghiệm nghiên cứu về  chuyên ngành như phòng thí nghiệm nghiên cứu nguồn gốc của thuốc ,phòng mô phỏng vô trùng , phòng thí nghiệm khoa học y học, phòng thí nghiệm kỹ thuật y sinh và phòng thí nghiệm về ma túy cùng với các phòng khác . Rõ ràng từ các phòng thí nghiệm khoa học cơ bản mà hầu hết các  việc giảng dạy và học tập được tiến hành sau đại học và nghiên cứu cụ thể phòng thí nghiệm để phục vụ cho các sinh viên đang thực hiện dự án nghiên cứu của họ cho cả đại học và các chương trình sau đại học. Các phòng thí nghiệm được trang bị  phương pháp sắc ký lỏng  hiệu năng cao  (HPLC), Sắc ký khí (GC), quang phổ, Hệ thống Tài liệu Gel, ELISA hấp thụ Reader, máy giặt tự động và phản ứng khuếch đại  gen(PCR) cùng với các thiết bị khác. 

Để  hỗ trợ trong  quá trình dạy và học, nhà trường đã đầu tư rất lớn trong việc chuyên cung cấp Thư viện hạng nhất  cùng  với nhân viên giàu kinh nghiệm. Bộ sưu tập Thư viện bao gồm hơn 30.000 quyển sách và hàng trăm phương tiện truyền thông kỹ thuật số cho việc sử dụng độc quyền của các học sinh chúng tôi. Là một thư viện chuyên ngành, nó cũng đặt mua đến hơn 30 cơ sở dữ liệu cung cấp cho sinh viên chúng tôi với quyền truy cập vào hàng trăm ngàn tài liệu nghiên cứu, bản thảo và kiến ​​thức kỹ thuật số khác.

 

Jalan Teknokrat 3, Cyber 4, 63000 Cyberjaya, Selangor, Malaysia 

Chỗ ở

Các Varsity Lodge là nơi chứa 1.500  căn ký túc xá / căn hộ  nhằm cung cấp cho sinh viên một môi trường sống rộng rãi trong suốt quá trình học tại CUCMS . Khu nhà ở được hoàn thiện đầy đủ  bao gồm hồ bơi, sân tennis, sân bóng rổ , phòng tập thể dục , phòng giặt ủi  , nhà ăn , phòng bảo vệ  và  bên cạnh là  một trung tâm  nhằm  phục vụ cho sinh viên tất cả các tiện nghi cần thiết . Hệ thống các  tuyến xe buýt  giữa các trường và Varsity Lodge  chỉ mất  10 phút từ khuôn viên trường. 

Thông tin bổ sung

Để nộp đơn online , bạn cần: 

1. Địa chỉ email hợp lệ và hoạt động

2. Chi tiết khóa học mà bạn có ý định nộp đơn.

3. Ảnh trên hộ chiếu (scan và được tải lên trong đơn online )

4.Thành viên gia đình & thông tin người liên lạc khẩn cấp (Họ tên , số thẻ , ngày sinh, thu nhập hàng tháng và nghề nghiệp )

5. Bản sao ( CMND ) / hộ chiếu , giấy khai sinh ( scan và được tải lên trong đơn online )

6. Copy học bạ ở định dạng file thích hợp để tải lên. Vui lòng tham khảo và tóm tắt các tài liệu yêu cầu

7. Bằng chứng cho thấy bạn đáp ứng được các điều kiện tiếng Anh ( ví dụ: MUET , TOEFL , điểm thi IELTS) ở định dạng file thích hợp để tải lên. ( Nếu có)

8. Các tài liệu hỗ trợ việc nôp đơn cho tín chỉ từ trước khi học tập (bao gồm tất cả các bảng điểm chính thức hoặc kết quả học tập từ các nghiên cứu trước đó . ( Nếu có)

9. Thông tin hoạt động hợp chương trình giảng dạy trước đó của bạn mà bạn đã tham gia .

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"
 

 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Health and Medicine 7 Humanities & Social Sciences 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ