Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Đại học Khoa học Công nghệ City

Malaysia
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Đại học Khoa học Công nghệ City

City UC là một trường đại học tư thục tại Malaysia cung cấp khác nhau các khóa học đại học và sau đại học cũng như đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Trường có 7 khoa dành cho sinh viên như sau:

  • Khoa Kinh doanh
  • Khoa Công nghệ Thông tin
  • Khoa Kiến trúc, Kỹ thuật & Môi trường Xây dựng
  • Khoa Giáo dục & Tự do
  • Khoa Điều dưỡng & Sức khỏe Khoa học
  • Khoa Du Lịch Khách Sạn
  • Khoa Nghệ thuật & Thiết kế

Nhiệm vụ của trường là đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình giáo dục xuất sắc, học tập suốt đời và nghiên cứu bằng cách:

Phối hợp với các cơ sở giáo dục đẳng cấp thế giới
Bồi dưỡng phát triển lãnh đạo nhằm tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai
Làm việc với các cơ quan chức năng
Cung cấp các cơ hội phát triển nghề nghiệp

 

Thông tin về khu học xá

CityU được trang bị nhiều tiện nghi như:

Phòng máy tính: Với hầu hết đến thiết bị máy tính và tất cả các phần cứng hữu ích như máy quét, máy in Laser, các đĩa CD...

Thư viện: Thư viện trường được quản lý chuyên nghiệp với tất cả những cuốn sách, tạp chí và các tài liệu cần thiết cho các khóa học của của sinh viên.

Các tiện nghi hiện đại bao gồm một thư viện (với hệ thống e-book), phòng thí nghiệm IT, Studio Nghệ thuật, phòng nghiên cứu kỹ thuật, Wi-Fi, Thính phòng, không gian đa mục đích, Đơn vị điều dưỡng lâm sàng, Phòng ăn, sảnh sinh viên...

Trường tọa lạc trung tâm của thành phố Petaling Jaya, City UC chỉ cách mười phút từ Kuala Lumpur. khuôn viên trường rất gần với các tiện ích như giao thông công cộng, hệ thống giao thông chính. Các trạm LRT gần nhất là trạm Asia Jaya LRT.

Chỗ ở

City U đã dành ba ký túc xá cho sinh viên của mình: Khu nhà ở Damai  ở Puchong, Subang Bistari ở Kota Damansara / Shah Alam, và Kasturi Idaman ở khu  vực 8, Kota Damansara. Mỗi ký túc xá đều có an ninh riêng rất chặt chẽ. Sinh viên phải tuân thủ tất cả các quy định của ký túc xá và trường.

Sinh viên trước hết phải quyết định về các loại nhà ở mà họ mong muốn. Giá thuê dao động từ RM500 (120USD) đến RM2000 (477USD) hoặc hơn. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 2 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 2 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ