Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Quốc tế Malaya-Wales (IUMW)

Kuala Lumpur, WP Kuala Lumpur, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 14%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Quốc tế Malaya-Wales (IUMW)

Đại học Quốc tế Malaya-Wales (IUMW) là trường Đại học tư thục tọa lạc tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Trường được thành lập dựa trên sự hợp tác của Đại học Wales (vương quốc Anh) và Đại học Malaya (Malaysia), kết hợp những kinh nghiệm giảng dạy xuất sắc của 2 trường Đại học hàng đầu với kinh nghiệm đào tạo học thuật sẵn có, IUMW cung cấp hàng loạt các chương trình đào tạo Cử nhân và sau Đại học cho cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.

IUMW mong muốn trở thành một trường đại học chuyên về nghiên cứu toàn diện, được công nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo, cũng như dịch vụ và quản lý giáo dục. Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo của mình, trường Đại học Quốc tế Malaya-Wales giúp sinh viên trở thành những người yêu thích việc học tập và nghiên cứu, luôn tận tâm trong việc phục vụ với kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao dẫn tới sự thành công trong công việc và trở thành những người dẫn đầu trong khu vực, tỉnh bang, quốc gia và thế giới.  

Trường đại học này bao gồm 6 nhóm ngành và khoa phổ biến:

 • Khoa các chương trình Dự bị
 • Khoa Ngôn ngữ và tiếng Mã Lai
 • Khoa Nghệ thuật và Nhân văn
 • Khoa Kinh tế và Luật
 • Khoa Sức khỏe và Khoa học xã hội
 • Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán

Các kỳ nhập học tại IUMW được chia theo chương trình học:

 • Chương trình Foundation (Dự bị): tháng Một, tháng Năm, tháng Chín
 • Chương trình Cử nhân: tháng Hai, tháng Sáu, tháng Chín
 • Chương trình Thạc sĩ: tháng Hai, tháng Chín

Tất cả các chương trình trong IUMW được xem xét bởi Cơ quan Đảm bảo chất lượng giáo dục đại học (QAA), Vương quốc Anh và được chứng nhận bởi Trình độ chuyên môn của Malaysia Agency (MQA), Malaysia.

Thông tin về khu học xá

Hòa nhập với môi trường Đại học

Nếu bạn là tân sinh viên và đây là lần đầu tiên bạn tham gia vào môi trường Đại học thì đó quả thật là một thách thức thú vị, nó không chỉ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời trong quãng đời sinh viên của bạn mà còn là đại diện cho thời kỳ đỉnh cao trong sự nghiệp học tập của tất cả mọi người. Việc chuyển tiếp từ môi trường trung học sang đại học là một quá trình quan trọng và đây chính là thời điểm để bạn bộc lộ tiềm năng thực sự của mình.

Hiểu được tâm lý bỡ ngỡ đó, bộ phận Hỗ trợ sinh viên tại IUMW được hình thành để hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua giai đoạn thử thách đó.

Những vấn đề mà bộ phận Hỗ trợ sinh viên tại IUMW có thể lắng nghe và giúp đỡ bạn là:

 • Những vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến tiến độ học tập
 • Tìm kiếm nguồn tài trợ tài chính và học bổng
 • Tư vấn và trợ giúp để cải thiện thành tích học tập, xác định các vấn đề trở ngại ảnh hưởng đến quá trình học tập
 • Giúp nắm rõ về hệ thống của trường đại học và các quy định liên quan đến đánh giá, dịch vụ, khiếu nại, hành vi và kỷ luật
 • Tiến trình, quy trình bảo lưu - thảo luận và hỗ trợ

Khu học xá lý tưởng dành cho tất cả mọi người

Bạn ngạc nhiên trước những tòa nhà chọc trời tại Kuala Lumpur nhưng trong nháy mắt bạn lại được bao quanh bởi một màu xanh nhiệt đới tại khu học xá của IUMW. Khu học xá của trường tọa lạc gần với khu vực trung tâm nên sẽ rất thuận tiện cho các bạn sinh viên đi đến nhưng lại đủ xa để bạn có thể tránh những ồn ào của phố xá KL. Ngoài ra, địa điểm thuận lợi của khu học xá còn giúp các bạn sinh dễ dàng tiếp cận với hệ thống giao thông công cộng tại nước này, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ từ trường là có thể đến được trạm xe lửa công cộng gần nhất.

Toàn khuôn viên trường với diện tích 14 mẫu, IUMW cung cấp đa dạng có tiện ích và cơ sở vật chất để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và giảng dạy của các sinh viên và nhân viên của trường.

 • Thư viện của trường với vô số đầu sách và nguồn tài liệu trực tuyến
 • Giảng đường
 • Phòng hội thảo
 • Phòng ăn
 • Phòng thí nghiệm,v.v...

Nếu bạn cần nhiều trang thiết bị hơn để hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu của mình, các bạn có thể sử dụng các cơ sở vật chất tại khuôn viên trường đại học chính, Đại học Malaya, cách khuôn viên của IUMW khoảng 20 phút. Bạn chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi bộ sưu tập sách và nguồn tài liệu trực tuyến đẳng cấp thế giới, các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại và một loạt các cơ sở tiện ích thể thao khác.

Chỗ ở

IUMW đưa ra nhiều đề xuất cho việc chọn lựa chỗ ở tại địa phương cho sinh viên và giúp họ trong quá trình đăng ký, thỏa thuận với chủ nhà sao cho bạn có được giá thuê tốt và hợp lý nhất. Sinh viên có quyền tự chọn chỗ ở của mình; thông thường sinh viên sẽ lựa chọn chia sẻ thuê nhà cùng với bạn bè của họ, do đó làm cho chi phí thuê rẻ hơn và khi đó sinh viên sẽ là người trực tiếp thương lượng với chủ nhà.

Sinh viên quốc tế có cùng lựa chọn như sinh viên địa phương, nhưng quy định của chính phủ Malaysia yêu cầu phải có hợp đồng giữa IUMW và chủ nhà. Do đó, bộ phận hỗ trợ sinh viên của trường sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ sinh viên trong vấn đề này. Đăng ký chỗ ở sớm là một trong những điều IUMW khuyến khích sinh viên quốc tế nên làm.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Architecture, Building 1 Business, Management 4 Education and Teaching 1 Engineering 1 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ