Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok

Bangkok, Krung Thep Maha Nakhon, Thailand
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế 30%
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok

Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok là một chi nhánh của Tập đoàn giáo dục hàng đầu tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương Raffles. Mục tiêu của Raffles là cung cấp chương trình giáo dục chủ động, không chỉ đơn giản là một chương trình giáo dục chuyên ngành hay đào tạo năng lực Kỹ thuật, Thương mại, mà còn là mang đến cho sinh viên những trải nghiệm tuyệt vời trong quãng đời sinh viên. 

Đó là cách giáo dục mà trường hướng đến việc xây dựng những giá trị từ bên trong để nhắc nhở chúng ta rằng giáo dục là học tập suốt đời và là phương tiện liên kết mỗi người với gia đình, bạn bè và cộng đồng.

Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok góp phần giúp sinh viên chuẩn bị hành trang để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai bằng cách cung cấp phương pháp giáo dục nhấn mạng tầm quan trọng của yếu tố thực tế. Trường mong muốn cung cấp một nền giáo dục xuất sắc để phục vụ sinh viên suốt cuộc đời và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Hiện nay Raffles có 34 trường tại 31 thành phố trên khắp 12 quốc gia châu Á Thái Bình Dương như Australia, Bangladesh, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, New Zealand, Singapore, Sri Lanka và Thái Lan. Đặc biệt Học viện Kinh doanh Raffles, Học viện Kinh doanh hàng đầu ở Thái Lan đào tạo các chương trình như Tài chính Ngân hàng, Quản lý, Marketing, Quản lý Sự kiện, Du lịch & Quản lý Khách sạn. Học viện Thiết kế Raffles là tổ chức đại học sáng tạo và giáo dục thiết kế hàng đầu trong khu vực, đã giành được nhiều giải thưởng thiết kế quốc tế sẽ đem đến các chương trình thiết kế và nghệ thuật sáng tạo như Thiết kế Thời trang, Marketing Thời trang, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Thiết kế Đa phương tiện, Thiết kế Sản Phẩm.

Thông tin về khu học xá

Bangkok là một thành phố thân thiện và có chi phi sinh hoạt thấp nếu so sánh với cùng một thành phố với tầm vóc tương đương. Chỉ số giá tiêu dùng tại Bangkok đạt mức thấp nhất trong khu vực châu Á. Chính vì vậy khi học tại Cao đẳng Quốc tế Raffles Bangkok đem lại cho sinh viên một số lợi ích nhất định qua:

 • Một cuộc sống an toàn và thoải mái với cơ sở hạ tầng hiện đại.
 • Con người dễ tính và thanh lịch
 • Môi trường sáng tạo
 • Thành phố thời trang được công nhận roàn cầu
 • Sự kết hợp tuyệt vời giữa các sinh viên đa quốc gia và người dân
 • Chi phí sinh hoạt thấp

Các phòng thí nghiệm đa phương tiện bao gồm rất nhiều máy tính cố định và máy tính cá nhân, được lắp đặt sẵn các gói phần mềm cũng như khả năng truy cập vào Internet. Với một hệ thống sao lưu tinh vi và kết nối Internet, tất cả các nhân viên và giảng viên đều có thể truy cập vào máy tính cá nhân một cách thoải mái từ nhà bất kỳ lúc nào. Mỗi lớp học được trang bị với một bục giảng đa phương tiện bao gồm các máy chiếu LCD, máy ghi âm cassette, VHS player/máy ghi âm, máy tính để bàn và màn hình trắng. Các nhân viên có thể giúp học sinh trong việc thiết lập các máy chiếu, định hướng cho họ về cách sử dụng các thiết bị đa phương tiện và sẽ giúp đỡ trong bất kỳ vấn đề nào với các thiết bị trong lớp học.

Bên cạnh các lớp học, khuôn viên trường còn có  các phòng phác thảo thiết kế, các phòng thí nghiệm đa phương tiện, phòng máy, quán cà phê internet, cà phê, tủ đựng đồ cá nhân của học sinh, giảng đường, một xưởng thiết kế sản phẩm và thư viện.Tại khuôn viên trường, sinh viên có thể sử dụng dịch vụ Internet miễn phí không giới hạn. Các giảng viên và các sinh viên từ các nền văn hóa khác nhau đã và đang đem đến một môi trường học tập quốc tế cùng với sự hiểu biết đa dạng trong nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay.

Khuôn viên trường Raffles với nét đặc trưng đến từ vị trí thuận tiện ở Silom, trung tâm tài chính của Bangkok. Rất dễ dàng để đến được đây bằng tàu điện ngầm (MRT-Silom trạm) hoặc tàu trên cao (trạm BTS-Saladaeng). Từ đây, bạn cũng có thể đến Silom Center chỉ mất 3 phút đi bộ. 

 • Hệ thống đường sắt: Xe lửa đi qua mỗi năm phút trong giờ  cao điểm (7:00-9:00, 16:00-19:00) và mỗi bảy phút vào những giờ khác,đây là sự lựa chọn phổ biến nhất.
 • Xe buýt: Xe buýt công cộng rất nhiều và rẻ. Với giá vé tối thiểu 7 baht đi đến hầu hết các khu phố trong trung tâm Bangkok. Xe bus có máy lạnh có giá vé tối thiểu tối đa lần lượt là 11 và 24 baht.
 • Taxi: Taxi có đồng hồ đo với giá vé tối thiểu là 35 baht và tính tiền theo khoảng cách và thời gian chờ đợi.
  Một lựa chọn khác là xe ôm. Họ nhanh chóng và hiệu quả, nhưng không phải cho tất cả mọi người.
 • Tuk-tuk: Giá tiền của tuk-tuk và xích lô là tùy thuộc vào việc thương lượng giữa hành khách và tài xế

Chỗ ở

Trường không cung cấp chỗ ở cho sinh viên của mình. Tuy nhiên, có rất nhiều các căn hộ studio hoặc phòng ngủ dành cho sinh viên. Hầu hết các căn hộ đều được trang bị tốt với thẻ an ninh và camera quan sát, nằm gần các trạm tàu điện ngầm hoặc tàu trên cao và rất sạch sẽ nên sẽ thuận tiện và thoải mái cho sinh viên để sinh sống. Chi phí sinh hoạt ở Bagkok phụ thuộc vào cách sinh hoạt của mỗi người. Chúng tôi giới thiệu đế bạ mức ngân sách nên ở mức 16,000 Baht Thái (THB) làm chi phí sinh hoạt hàng tháng trong đó bao gồm:

 • Chỗ ở: $200
 • Các bữa ăn:  $175
 • Di chuyển: $45
 • Các tiện ích (điện, nước, điện thoại): $45

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: 
hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Business, Management 4 Creative Arts & Design 4 English Language 1 Hotel Management & Hospitality 2 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ