Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Webster

Hua Hin, Prachuap Khiri Khan, Thailand
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 84%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Webster

Đại học Webster, Thái Lan là một chi nhánh mở rộng của Đại học Webster ở St. Louis, Missouri, Mỹ. Đây là trường đại học tư thục phi lợi nhuận với các cơ sở tọa lạc trên toàn thế giới. Trong 100 năm qua, Đại học Webster đang từng bước phát triển để trở thành một trường Đại học hàng đầu nước Mỹ, được xếp hạng bởi USA News & World Report. Đại học Webster Thái Lan mang đến cho sinh viên các khóa học online và offline liên quan đến các ngành Nghệ thuật, Khoa học và các chương trình đào tạo chuyên môn. 

Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng với phương pháp giảng dạy đổi mới đã góp phần tạo nên môi trường học tập quốc tế xuất sắc tại đại học Webster Thái Lan. Webster mang đến một loạt các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, cũng như là môi trường nghiên cứu, học tập năng động, truyền cảm hứng cho sinh viên trên bước đường thành công. 

Thông tin về khu học xá

Webster có cơ sở tại 9 quốc gia, trải dài trên bốn lục địa, đây thực sự chính là trường Đại học Quốc tế. Đại học Webster được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ cho các chương trình nghiên cứu quốc tế, trong đó bao gồm Webster tại Thái Lan.

khuôn viên trường Đại học Webster Thái Lan Cha-am / Hua Hin và khuôn viên ở Bangkok được thiết kế đặc biệt để nâng cao chất lượng học tập và cung cấp một địa điểm an toàn, thân thiện cho sự phát triển của từng cá nhân. 

Khuôn viên Cha-am / Hua Hin hứa hẹn cung cấp một nơi ở yên bình và thoải mái vùng ven biển ngoại ô, chỉ cần một vài giờ lái xe về phía nam từ Bangkok. Khuôn viên được thiết kế phù  hợp với các hoạt động nghiên cứu, học tập và sinh hoạt của sinh viên, với các lớp học trang bị đầy đủ, cũng như không gian chung để tạo nên cộng đồng sinh vên tích cực. Ngoài ra còn có các cơ sở trong khuôn viên trường thể dục, máy tính và phòng thí nghiệm phương tiện truyền thông, một thư viện và một quán cà phê sinh viên.

Nằm ở trung tâm của thủ đô Thái Lan. Ở đây, sinh viên có thể tận hưởng được một phần của một cộng đồng sinh viên gắn bó. Ngoài ra, sinh viên còn dễ dàng đi đến các cơ sở thể dục, cửa hàng bán lẻ, ăn uống và giải trí chỉ với một vài bước đi.

Chỗ ở

 Đại học Webster Thái Lan cung cấp chỗ ở an toàn, thân thiện và giá cả phải chăng.

Cả hai địa chỉ của trường, tại Bangkok và Cha-am, Hua Hin, đều cung cấp nơi ở cho sinh viên ở lạ học theo học kỳ với các tiêu chí như vệ sinh, thoải mái và thân thiện.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 12

Business, Management 5 Computer Science, IT 1 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 2 MBA 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ