Cao đẳng quản lí Khách sạn và nhà hàng
Course overview
Qualification | Cao Đẳng nâng cao |
Study mode | Full-time |
Duration | 2 years |
Intakes | Tháng 9 |
Tuition (Local students) | Data not available |
Tuition (Foreign students) | ₫ 384347210 |
Admissions
Intakes
Fees
Tuition
- Data not available
- Local students
- ₫ 384347210
- Foreign students
Estimated cost as reported by the Institution.
Application
- Data not available
- Local students
- Data not available
- Foreign students
Student Visa
- Data not available
- Foreign students
Every effort has been made to ensure that information contained in this website is correct. Changes to any aspects of the programmes may be made from time to time due to unforeseeable circumstances beyond our control and the Institution and EasyUni reserve the right to make amendments to any information contained in this website without prior notice. The Institution and EasyUni accept no liability for any loss or damage arising from any use or misuse of or reliance on any information contained in this website.
Entry Requirements
- 5 môn thi HKDSE đạt Level 2 hoặc cao hơn, bao gồm ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung; HOẶC chương trình Dự bị Đại học VTC (Level 3), Hoặc Bằng tốt nghiệp Giáo dục nghề; hoặc Bằng tốt nghiệm Yi Jin; Hoặc tương đương
Chú ý:
- Điểm "Đạt" của bài thì HKDSE Ứng dụng học tập (ApL) (Mục B) được coi như tương đương với bài thi HKDSE Level 2 hoặc 3, và có thể sử dụng tối đa 2 bài thi thuộc dạng này để dự tuyển.
- Bài thi đạt "Điểm D hoặc E" và bài thi đạt "Điểm C hay cao hơn" trong một bài thi ngôn ngữ khác của HKDSE (mục C) được coi tương đương với bài thi HKDSE Level 2 hoặc 3, và có thể sử dụng tối đa 1 bài thi thuộc dạng này để dự tuyển.
- Người được nhận giải thưởng DVE vì đã hoàn thành xuất sắc các môn cho trước đã đủ điều kiện để dự tuyển vào chương trình Cao đẳng
- Ứng viên có thể được mời tham dự một cuộc phỏng vấn
Curriculum
Học kì 1:
- Dịch vụ khách hàng cơ bản
- Nghiên cứu kinh doanh và kinh doanh khách sạn cơ bản
- Nguyên tắc và thực hành phục vụ đồ ăn, thức uống
- Thực hành sản xuất thực phẩm
- Nghiên cứu ẩm thực
- An toàn vệ sinh thực phẩm
- Điều phối nơi ở I
- Thực hành điều phối nơi ở
- Giao tiếp tiếng Anh: Giao tiếp nơi làm việc
- Phát triển cá nhân: Bồi dưỡng năng lực cá nhân
Học kì 2:
- Luật pháp và đạo đức ngành Khách sạn
- Quảng bá công việc Kinh doanh Khách sạn
- Quản lí Khách sạn A
- Pha chế đồ uống
- Điều hành Menu phục vụ đồ ăn / uống cơ bản
- Quản lí điều hành
- Hệ thống điều hành
- Giao tiếp tiếng Anh: Giao tiếp nơi làm việc
- Giao tiếp tiếng Trung: Giao tiếp bằng tiếng Phổ thông và viết báo cáo
- Phát triển cá nhân: Tầm nhìn toàn cầu
Học kì 3:
- Quản lí tài chính khách sạn
- Điều hành nhân lực khách sạn
- Công nghệ thông tin - truyền thông trong khách sạn và nhà hàng
- Nghiên cứu rượu vang và thức uống có cồn
- Quản lí hoạt động nhà ăn
- Lên thực đơn và quản lí chi phí
- Giao tiếp tiếng Anh: Viết báo cáo
- Phát triển cá nhân: Mô hình SMART trong thực tế
- Kĩ năng IT cần thiết: Dịch vụ
Học kì 4:
- Thực hành nghệ thuật ăn uống
- Đồ án quản lí thực phẩm khách sạn
- Nghiên cứu quản lí nhà hàng
- Giám sát điều hành
- Điều hành nơi ở II
- Giao tiếp tiếng Anh: trình bày và thuyết phục đám đông
- Giao tiếp tiếng Trung: Giao tiếp tiềng Phổ thông và viết Quảng cáo
- Môn tự trọn (1 trong 4)
Học kì 5:
- Đồ án tích hợp Quản lí nhà ăn
- Chia phòng và Quản lí nhà ở
- Quản lí môi trường trong ngành khách sạn
- Quản lí điều hành tàu du lịch
- Giao tiếp tiếng Anh: Tư liệu Quảng cáo
- Phát triển cá nhân: Phát triển sự nghiệp tích hợp
- Môn học bổ sung
- Môn tự chọn (1 trong 4 môn)
* Môn tự chọn
- Quản lí tài chính khách sạn
- Quản lí Nhân lực khách sạn
- Quản lí Marketing khách sạn
- Quản lí khách sạn