Bằng Cử nhân Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Course overview
Qualification | Cử nhân Đại học |
Study mode | Full-time |
Duration | 3 years |
Intakes | Tháng 2, Tháng 7, Tháng 10 |
Tuition (Local students) | ₫ 287271692 |
Tuition (Foreign students) | ₫ 341018735 |
Admissions
Intakes
Fees
Tuition
- ₫ 287271692
- Local students
- ₫ 341018735
- Foreign students
Estimated cost as reported by the Institution.
Application
- ₫ 581992
- Local students
- ₫ 6169124
- Foreign students
Student Visa
- ₫ 14637121
- Foreign students
Every effort has been made to ensure that information contained in this website is correct. Changes to any aspects of the programmes may be made from time to time due to unforeseeable circumstances beyond our control and the Institution and EasyUni reserve the right to make amendments to any information contained in this website without prior notice. The Institution and EasyUni accept no liability for any loss or damage arising from any use or misuse of or reliance on any information contained in this website.
Entry Requirements
Điều kiện tiền đại học
- A Level GCE: 8
- Năm 12 ATAR tại Úc: 75
- Bằng giáo dục trung học cơ sở Hong Kong: 19
- Chứng nhận của trường Ấn Độ: 65%
- Chứng nhận của tất cả các trường cuối cấp tại Ấn Độ: 70%
- Indonesia SMA3: 8
- Bằng tốt nghiệp tú tài quốc tế: 26
- Giáo dục trung học cơ sở Kenya: 8
- Malaysia STPM: 8.67
- Malaysia UEC: 5
- Ontario Năm 12: 74%
- Bài thi chuẩn hóa SAT: 1710
- Chứng nhận năm cuối cấp quốc gia Nam Phi: 33
- Sri Lanka A Level: 10
- Thái Lan Matayom 6: 2.5
- Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học Việt Nam: 8
Năm dự bị
- Năm dự bị tại Đại học Monash: 63.75%
- Indonesia UNIPREP/UNSW: 7
- Năm dự bị Trinity: 72%
- Dự bị Sunway về nghệ thuật: 65%
Điều kiện tiên quyết
- Điểm phẩy tốt về Sinh học, Hóa học hoặc Toán (tương đương Năm 12 tại Úc) và Anh ngữ (ứng dụng yêu cầu về Anh ngữ tai Đại học Monash)
Curriculum
Các lĩnh vực nghiên cứu
- Sinh học
- Công nghệ sinh học
- Hóa học
- Thực phẩm hóa sinh
- Thực phẩm vi sinh
- Dinh dưỡng con người
- Quản lý phòng thí nghiệm
- Các phương pháp quản lý thực phẩm