Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Thương mại và Công nghệ Úc

Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt ₫ 12,987,687 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 52%
Loại trường Tư thục

Về Học viện Thương mại và Công nghệ Úc

AICT trước đây được biết đến như trung tâm Thực hành và Đào tạo máy tính(HOCTI), là một doanh nghiệp hàng đầu tại Perth và là  tổ chức đào tạo Công nghệ Thông tin, trường cung cấp một loạt các khóa đòa tạo IT và Kinh doanh. Tại AICT, sinh viên được đào tạo trình độ chuyên môn và kỹ năng định hướng kinh doanh, phù hợp nhu cầu sử dụng lao động hiện nay.

Tại AICT,các hóa học đều được công nhận bởi các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp quốc tế bao gồm cả Microsoft, CompTIA, Cisco, Linux và một số tổ chức khác.

Trường cung cấp cho sinh viên trong nước cơ hội để trở thành một phần của chương trình đảm bảo việc làm.

Sinh viên quốc tế có thể là một phần của chương trình hỗ trợ việc làm của trường.

AICT cũng đặc biệt hoạt động trong lĩnh vực Giải pháp Đào tạo Doanh nghiệp, bao gồm cả đào tạo trực tuyến. AICT là một chuyên gia tình báo kinh tế và cung cấp gói đào tạo doanh nghiệp trong Microsoft Project 2007, Sharepoint Server và SQL. Là một đối tác Vàng của Microsoft, bạn biết rằng chương trình đào tạo của trường đạt chuẩn công nghiệp cao nhất với các giảng viên giàu kinh nghiệm chương trình đào tạo được chứng nhận. 

Thông tin về khu học xá

Trường cung cấp môi trường hoàn hảo cho việc học. Nhiều sinh viên nhận thấy cơ sở vật chất là một thế mạnh khi học tập tại đây,

Hệ thống phòng học và phòng thí nghiệm máy tính với các công nghệ tiên tiến mới nhất. Cho dù bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo Kinh doanh hay CNTT, bạn sẽ có quyền sử dụng các máy tính này. Các tiện nghi hiện đại cung cấp các công cụ cần thiết cho sự phát triển cá nhân và học thuật.

 

 AICT nằm ở vị trí lý tưởng ở trung tâm của Perth City. Cơ sở hiện đại của trường được đặt ngay gần các quán cà phê, phòng tập thể dục và trung tâm mua sắm. 

Chỗ ở

Trường có thỏa thuận với 'gia đình bản xứ' nhằm cung cấp chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Khi sống chung với chủ nhà, sinh viên có thể chia sẻ với các sinh viên hoặc những người bạn khác. Ngoài ra, trường cũng có thể giới thiệu bạn vào một ký túc xá, nơi bạn sẽ có phòng riêng, nhà bếp và phòng tắm tiện nghi. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Business, Management 3 Computer Science, IT 2 English Language 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ