Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Melbourne, Victoria, Úc
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 7,407,763 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 75%
Loại trường Tư thục

Về Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains

Trường Quản trị Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) là đơn vị giáo dục chuyên ngành Khách sạn số 1 tại Úc và châu Á Thái Bình Dương (TNS 2013) và đã chiến thắng nhiều giải thưởng khác. BMIHMS cung cấp chương trình giáo dục  cử nhân các khóa học thạc sĩ kết hợp kiến thức lý thuyết Quản trị Kinh doanh với đào tạo kỹ năng thực hành.

Blue Mountains được công nhận là lựa chọn hàng đầu cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn. Chương trình cấp bằng của trường cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng thực hành và trải nghiệm những giờ thực hành bổ ích nhất.

 

 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Leura

Nằm trên 2 ha khu vườn xanh mát và mất khoảng 1,5 giờ lái xe từ Sydney, cơ sở Leura sở hữu cơ sở giảng dạy hiện đại và không gian học tập gần gũi. Các tiện ích dành cho sinh viên gồm có : Shop quần áo, nhà sách, cửa hàng chocolate, cửa hàng thủ công, phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, câu lạc bộ, nhà hàng và các lễ hội địa phương. 

Cuộc sống trong khuôn viên trường

Trung tâm Học tập thực hành của trong khuôn viên Leura dành cho sinh viên năm 1 và 2. Tại đây, sinh viên sẽ thực hiện các buổi thực hành về ẩm thực, quản lý sự kiện, gia chánh và hệ thống quầy bar.

Cơ sở vật chất cho học tập:

 • Cơ sở vật chất danh cho các lớp học đầu tiên bao gồm giảnh đường, phòng hội thảo, nhà bếp thương mại, quầy bar, ba nhà hàng, phòng thí nghiệm và phòng máy tính. 
 • Phòng học của được trang bị với các thiết bị ghi video, do đó bạn có thể xem các bài giảng một lần nữa để củng cố kiến thức. Tất cả sinh viên được tiếp cận với thông tin học tập, hoạt động trong trường, các trung tâm lưu trữ tài liệu môn học và webmail với một địa chỉ e-mail trường.
 • Một thư viện với 8.000 đầu sách và hơn 1.435 sách điện tử.
 • BMIHMS đã đặt mua hai bách khoa toàn thư trực tuyến, 23 cơ sở dữ liệu và một bộ sưu tập lớn các bài nghiên cứu.

Phòng ăn trnog khuôn viên

 • Tất cả các bữa ăn chính được cung cấp ba lần mỗi ngày. Trường hỗ trợ sinh viên địa điểm ăn uống ngon và lành mạnh: Chambers, nhà hàng à-la-carte; quán rượu Yu & Me và Cookie's, tiệm cafe trong nhà và ngoài trời. Món ăn nhẹ có thể được mua từ các quán cà phê ba buổi tối mỗi tuần và rượu vang có thể mua với bữa ăn tối hoặc tại quầy bar.

Cơ sở Sydney

 • Cơ sở Sydney nằm ở trung tâm kinh tế của thành phố và kết nối với các tuyến giao thông chính.
 • Tất cả sinh viên năm 3 và sinh viên theo học chương trình sau đại học được học tạ cơ sở này. 

Các cơ sở vui chơi giải trí

 • Như bạn mong đợi từ một thành phố quốc tế lớn, Sydney là nơi tề tựu của tất cả các hình thức giải trí cho giới trẻ. Chỉ cần ra khỏi trường, một loạt các nhà hàng, mua sắm, quán bar và câu lạc bộ đêm, câu lạc bộ thể thao và địa điểm hay ho sẵn sàng cho bạn khám phá. 

Cơ sở vật chất

 • Khu vực phòng có sẵn dành cho sinh viên ngồi, nói chuyện, ăn và học tập cùng nhau. Thiết bị nhà bếp cho sinh viên pha trà và cà phê.
 • Một Hội đồng Đại diện Sinh viên được bầu ra để đảm bảo các hoạt động hay ho cho sinh viên thưởng thức.

Cơ sở học tập

 • Trường tự hào có trang thiết bị và môi trường học tập chuyên nghiệp. Tất cả các bài giảng được ghi lại và có thể được xem trực tuyến bất cứ lúc nào. Cơ sở Sydney có cả thư viện riêng cho sinh viên.

Cơ sở chính nằm tại thị trấn đẹp như tranh vẽ của Leura, ở công viên Quốc gia Blue Mountains, chỉ 90 km về phía tây Sydney. Trường nằm gần hệ thống giao thông công cộng của thành phố. SInh viên chỉ mất khoảng 2 phút đi bộ từ trường đến Bảo tàng Station. 

Chỗ ở

Cơ sở Leura 

Tại đây, sinh viên sẽ được sống trong không gian được bày trí như khách sạn, trong đó có một TV, phòng tắm riêng, một đường dây điện thoại và Internet 24/7. Phòng được làm sạch hàng tuần. 

Cơ sở Sydney

Cơ sở này không có nơi ở nội trú cho sinh viên. Trường sẽ giới thiệu cho bạn nơi ở tin cậy gần trường.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 5

Business, Management 1 English Language 1 Hotel Management & Hospitality 4

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ