Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Giáo dục Envirotech

Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Học viện Giáo dục Envirotech

Học viện Giáo dục Envirotech cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực Làm vườn và Khoa học Môi trường, trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kỹ năng và kiến thức có liên quan chặt chẽ đến chuyên ngành.

Nhà trường làm việc chặt chẽ với các thành viên của Hội đồng Thành phố Gold Coast, Hội đồng Kỹ năng Làm vườn và các nhà hoạt động môi trường khác để đảm bảo cung cấp các kinh nghiệm giáo dục toàn diện nhất cho sinh viên của mình. Khuôn viên xanh của trường cho phép sinh viên dễ dàng thực hành kiến thức được học.

Đội ngũ giảng viên của trường là tất cả các nhà giáo dục có kinh nghiệm, trình độ, sinh viên tốt nghiệp từ các Viện nổi tiếng của Úc. Ngoài các khóa học chính, trường còn tổ chức các hội thảo chuyên ngành cuối tuần về các chủ đề liên quan. 

Thông tin về khu học xá

Envirotech có 2 cơ sở Beachfront nằm ở Burleigh và vịnh Byron. Trường cung cấp các khóa học chất lượng trong các chuyên ngành Kinh doanh, Quản lý, Tiếng Anh, CNTT cho sinh viên trong nước và Quốc tế. Tất cả bằng cấp của trường được công nhận bởi Qualifications Australia Network (AQF) và CRICOS. Envirotech hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn ASQA và NVR của Chính phủ Úc cho chương trình đào tạo xuất sắc của mình.

Khóa học tại trường được thiết kế phù hợp cho cả sinh viên trong nướ]c,  Quốc tế và đáp ứng cả nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Giảng viên giàu kinh nghiệm của trường cam kết tạo ra môi trường học tập an toàn, thân thiện và lành mạnh cho sinh viên. Phương pháp giảng dạy tập trung vào từng cá nhân, đảm bảo sự phát triển toàn diện.

Trường Envirotech nằm trên hai trong số những thành phố ven biển tốt nhất của Úc: Bờ biển Gold ở Burleigh Heads - một trong những địa điểm lướt sóng nổi tiếng nhất trên thế giới và Byron Bay với bầu không khí trong lành và thân thiện, thu hút kháchdu lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Chỗ ở

Homestay GOLD COAST 

Envirotech và Trung tâm Nhà ở sinh viên Gold Coast có thể hỗ trợ Homestay cho sinh viên. Trường có liên kết với nhiều gia đình ở Úc, cung cấp nơi ở và nơi ăn nghỉ cho sinh viên của mình. Đây là môi trường tuyệt vời cho bạn làm quen với văn hóa Úc.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Business, Management 7 Computer Science, IT 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ