Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Kangan

Broadmeadows, Victoria, Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Học viện Kangan

Học viện Kangan được thành lập vào năm 1997, là một trong số những nhà cung cấp giáo dục Công nghệ bậc đại học đặc biệt về Ô tô, Hàng không Vũ trụ, Sức khỏe và Điều dưỡng, và Giáo dục Bản xứ. Kangan đồng thời cũng có mặt trong nhiều ngành công nhiệp như Thời trang, Kinh doanh và các lĩnh vực Pháp lí. Học viện cũng được biết đến như là một trong những nhà cung cấp các chương trình thực tập và đào tạo nghề lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, Kangan có các mối quan hệ sâu rộng với nhiều doanh nghiệp, giúp đỡ cho học viên tìm kiếm những khóa đào tạo liên quan tới ngành học trải rộng trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đào tạo tại chỗ nghiệp vụ có thể đáp ứng cho những yêu cầu chuyên biệt của tổ chức và cá nhân.

Việc đào tạo Kangan có các phương pháp giảng dạy đa dạng và lấy người học làm yếu tố trọng điểm. Học viện cũng dẫn đầu về các chính sách tiến bộ về môi trường bền vững cũng như gắn kết tập thể. Kangan tạo ra môi trường để học viên có thể giao lưu và thư giãn bằng một đội ngũ hỗ trợ năng động và các loại hình giải trí cũng như là các dịch vụ để giúp họ có thể vừa hoành thành việc học tập,làm việc và gắn kết với gia đình. Học viện cũng có những chương trình tuyệt vời bao gồm sự nhận biết về ưu tiên học tập, được thiết kế riêng cho các học viên đặc biệt chăm học, để từ đó nâng cao kỹ năng của họ, giúp họ vươn tới tương lai tươi sáng 

Thông tin về khu học xá

Kangan có 5 cơ sở Melbourne. Học viện cũng nhận đào tạo học viên trên 15 tuổi tại trung tâm Parkville Youth va2 Melbourne Youth Justice. 

5 cơ sở của học viện bao gồm:

1. Broadmeadows

 • Broadmeadows chuyên đào tạo chuyên gia tại các trung tâm như  Trung tâm Đào tạo Công nghiệp Hàng không, Giao thông vận tải, Trung tâm Logistics và Trung tâm Kỹ thuật Polymer. Ngoài ra, còn có Trung tâm Gunung-Willam-Balluk dành riêng cho sinh viên bản địa.

2. Essendon

 • Được công nhận là trung tâm hàng đầu về Dịch vụ Văn phòng, Bán lẻ và Kinh doanh ở phía tây bắc thành phố Melbourne. Khu vực Essendon được biết đến với các mônn thể thao hàng đầu và các cơ sở vui chơi giải trí nổi tiếng.

3. Trung tâm kinh tế Melbourne

 • Trung tâm Ngôn ngữ Kangan của học viện nằm tại Melbourne đào tạo ngôn ngữ chất lượng cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới với cơ sở vật chất hiện đại.

4. Moonee Ponds Richmond Docklands

 • Trung tâm này chuyên đào tạo về Sức khỏe & Điều dưỡng, cung cấp môi trường học tập trưởng thành và thân thiện. Cơ sở có các trang thiết bị phục vụ cho các lĩnh vực Y tế, Điều dưỡng, Chăm sóc Người già, Khuyết tật. 
 • Richmond địa điểm lý tưởng cho các Trung tâm thời trang với mạng lưới giao thông phổ biến.

5. Docklands

 • Docklands là trường đào tạo ô tô chuyên dụng.

Broadmeadows:

 • Broadmeadows là cơ sở chính của Kangan, nằm khoảng 20km từ trung tâm thương mại. Tại đây, sinh viên mất khoảng 5 phút đi bộ đến Town Hall Broadmeadows. Cơ sở nằm đối diện Trung tâm mua sắm Broadmeadows. Bãi đậu xe có sẵn trong khuôn viên trường.

Essendon:

 • Cơ sở Essendon cách trung tâm kinh tế khoảng 10 km.

Melbourne:

 • Tọa lạc tại trung tâm của khu thương mại thành phố Melbourne. Từ cơ sở này, sinh viên có thể đi bộ đến các địa điểm mang tính biểu tượng như Vườn Bách Thảo Victoria, hội chợ Queen Victoria và Quảng trường Federation.

Moonee Ponds:

 • Monee cách trung tâm thương mại khoảng 7.5km. Cơ sở nằm tại trung tâm mua sắm nhộn nhịp ở trung tâm Mirvac Moonee Ponds.

Docklands:

 • Khuôn viên trường nằm ở rìa phía nam của trung tâm kinh tế. Khuôn viên gần với các cơ sở bán lẻ, dịch vụ, sửa chữa của bang Victoria. 

Chỗ ở

 Có 3 loại chỗ ở cho sinh viên để lựa chọn, đó là:

1. Homestay

Khi sống với gia đình chủ nhà, sinh viên được cung cấp một phòng ngủ với bàn ghế và không gian nghiên cứu. Chi phí hàng tuần từ 190 đến 230 USD mỗi tuần. 

2. Thuê phòng

Sinh viên có thể thuê một phòng trong một ngôi nhà tư nhân có hoặc không có nội thất. Giá thuê từ 150 đến 230 USD mỗi tuần.

3. Thuê nhà riêng

Sinh viên có thể thuê một căn hộ thông qua các đại lý bất động sản. Chi phí thuê  phụ thuộc vào loại tài sản, số lượng phòng ngủ và vị trí. Giá thuê từ 150 đến 380 USD mỗi tuần tùy thuộc vào vị trí và số phòng.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 3 Architecture, Building 1 Business, Management 3 Engineering 3 Hotel Management & Hospitality 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ