Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA)

Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Viện Nghệ thuật Sân khấu Quốc gia (NIDA)

Viện Nghệ thuật quốc gia (NIDA) là trung tâm hàng đầu của Úc dành cho giáo dục và đào tạo trong nghệ thuật biểu diễn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo với kinh nghiệm dày dạn  trên các lĩnh vực  của ngành kịch bao gồm cả diễn xuất, viết, dàn dựng, chuyển động, tiếng nói, trang phục và thiết kế sản xuất.

Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên NIDA và sự lãnh đạo của ban giám đốc và hội đồng quản trị, NIDA đã trở thành một trong những trường hàng đầu thế giới,cùng với các khóa học bậc đại học, các khóa học ngắn hạn đang được đánh giá cao.

Chương trình của trường đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng nghệ thuật và văn hóa môi trường trên toàn cầu, bao gồm một loạt các khóa học được công nhận trên lĩnh vực khác nhau. Trường cung cấp bằng sau đại học, đại học và các văn bằng. NIDA cũng mở rộng chương trình của các khóa học ngắn hạn dành cho người lớn và trẻ em thông qua các chương trình đào tạo của công ty.

NIDA là một cỗ máy cho sự phát triển trong  lĩnh vực sáng tạo và văn hóa của Úc. Những thách thức trong thực hành nhằm đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ giống nhưc các cựu sinh viên đang làm việc trên toàn thế giới trên sân khấu, trên màn hình, đằng sau hậu trường và các sự kiện và các tổ chức lớn hàng đầu.

Thông tin về khu học xá

NIDA’s advanced technical facilities are an essential part of our internationally renowned education and training. Our award-winning building houses the Graduate School, NIDA Theatres, Reg Grundy Studio, contemporary sound and lighting studios and sophisticated workshop spaces.

The NIDA Theatres complex includes five theatres, all of which cater to the different technical and artistic demands of productions and audiences.

The Reg Grundy Studio is the hub of NIDA’s Screen program and provides a multi-camera environment, fully-flexible lighting arrays and professional sets, matching industry-standard environments.

NIDA also has numerous rehearsal rooms, teaching spaces, workshop spaces dedicated to scenery, properties and costume creation, as well as multi-media and CAD studios. 

The Rodney Seaborn Library, also based in the NIDA Theatres complex, is one of Australia’s leading performing arts-focused libraries.

Located at Kensington, New South Wales, Australia.

Chỗ ở

NIDA does not have on-campus accommodation for students. NIDA has a close relationship with the University of New South Wales (UNSW) which is located opposite NIDA. UNSW offers a range of housing options which NIDA students can access.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Creative Arts & Design 10

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ