Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện Giáo dục Southern Cross

North Melbourne, Victoria, Úc
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Học viện Giáo dục Southern Cross

Học viện giáo dục Southern Cross là một trong những đơn vị giáo dục thành công và tiềm năng nhất của Vocational and English Language Training tại Úc. Học viện tạo điều kiện cho cả sinh viên bản xứ và du học sinh trên mọi nơi trên thế giới có được những cơ hội  tốt nhất để chắc chắn rằng tất cả những sinh viên này đều có được những kinh nghiệm trong việc đạt được chứng chỉ mình tìm kiếm. Cho dù đây là một chứng chỉ hoặc bằng tốt nghiệp của một khóa học tiên tiến, học viện giáo dục Southern Cross vẫn kết hợp một bầu không khí vui vẻ giữa một môi trường tương tác mang tính khích lệ và phương pháp giảng dạy nhiệt huyết.

Thứ bậc trong chương trình đào tạo được bao hàm toàn diện với những khóa học được bổ sung thường xuyên. Những hội thảo ngắn hạn và các khóa học chứng chỉ như chương trình viện trợ được phân phối thường xuyên đến các sinh viên bản xứ, doanh nghiệp và các thành viên trong gia đình có nhu cầu mở rộng kiến thức của họ trong điều kiện thời gian hạn chế. Các sinh viên Quốc tế của viện sẽ không đơn thuần trở về nhà chỉ với một chứng chỉ tại Úc mà còn đi đôi với kinh nghiệm và sự đa dạng mà nước Úc đã tạo điều kiện cho các bạn.

Thông tin về khu học xá

Học viện Giáo dục Southern Cross hiện đang có cơ sở chính đặt tại Melbourne, thuận lợi cho sinh viên đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết. 

Trường có khoảng 15 phòng học lớn và nằm hầu hết ở khu vực ngoại ô. Các phòng học ở đây được trang bị đầy đủ với bảng trắng, ghế, bàn và máy chiếu. Có bốn phòng thí nghiệm máy tính được thiết kế đặc biệt để phù hợp với các hoạt động nghiên cứu độc lập.

Xe buýt công cộng, tàu điện và xe lửa hoạt động gần như ở khắp mọi nơi tại Melbourne. Hai trạm xe lửa chính là ga Flinders Street nằm ở góc đường Swanston và Flinders. Trạm thứ hai là Southern Cross và nằm ở góc đường Collins Street và Spencer Street.

Chỗ ở

Trường không cung cấp chỗ ở nội trú cho sinh viên.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Business, Management 4 Computer Science, IT 1 Education and Teaching 2 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ