Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Queensland

Brisbane, Úc
Rankings:
  • 65 THE World University Rankings 2014-2015
  • 43 QS World University Rankings 2014
  • 43 QS World University Rankings 2013
  • 46 The Times And Sunday Times University League Tables: UK
  • 47 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 35,066,755 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 20%
Loại trường Công lập

Về Đại học Queensland

Đại học Queensland (UQ) là một trong những cơ quan nghiên cứu và giảng dạy hàng đầu của Úc. Trong hơn một thế kỷ, trường đã đào tạo và làm việc với những người nổi bật để cung cấp những lãnh đạo có trí thức cho xã hội.

UQ là một trong số 100 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings and, Performance Ranking of Scientific Papers for World Universities. UQ cũng là trường đại học lớn nhất của Queensland.

Thông tin về khu học xá

Trường sở hữu các cơ sở giảng dạy và nghiên cứu trên khắp tiểu bang Queensland, bao gồm:

St Lucia
Ipswich
Gatton 
Herston

Các cơ sở khác của UQ khác chuyên giảng dạy về Sức khỏe và Y tế, trung tâm Khoa học Thú y, trang trại Khoa học Nông nghiệp, trạm nghiên cứu biển, trạm nghiên cứu vật lý, trạm địa chấn và một mỏ dưới lòng đất.

Brisbane được biết đến như một thành phố dễ sống nhất của Úc. Đây cũng là nơi phát triển nhanh nhất nước Úc với dân số hơn 1,7 triệu người, cung cấp môi trường sống thân thiện, đa văn hóa an toàn. 

Ba cơ sở chính của trường nằm tại St Lucia ở Brisbane, UQ Gatton (85 km về phía tây Brisbane) và UQ Ipswich (43 km về phía tây Brisbane).

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Agriculture Studies 1 Applied, Pure Sciences 4 Architecture, Building 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Health and Medicine 1 Humanities & Social Sciences 1 Sports Science 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ