Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Tasmania (UTAS)

Tasmania, Úc
Rankings:
  • 391 THE World University Rankings 2013-2014
  • 379 QS World University Rankings 2015
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 25,975,374 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 15%
Loại trường Công lập

Về Đại học Tasmania (UTAS)

Đại học Tasmania (UTAS) được thành lập năm 1890, là một trong số bốn trường đại học lâu đời nhất tại Úc, tọa lạc tại Tasmania. Trường có hơn 25,000 sinh viên và 23 viện đào tạo, các trung tâm nghiên cứu ở 3 cơ sở. Tasmania được biết đến với chương trình giảng dạy đặc biệt và thế mạnh về nghiên cứu ở các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghiên cứu Nam Cực, Nghiên cứu Hàng hải, Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Nhân văn và Khoa học Xã hội, Nghệ thuật Sáng tạo và Khoa học Sức khỏe. Các sinh viên của trường khi tốt nghiệp nắm giữ các vị trí cấp cao trên thế giới. 

Hiện tại có 1200 sinh viên nghiên cứu tốt nghiệp tại UTAS được xếp hạng năm sao trong tỉ lệ sinh viên nghiên cứu tốt nghiệp.

UTAS là một trường đại học với cơ sở nhỏ, vì vậy sinh viên có thể dễ dàng tập trung, dễ dàng kết nối với các giám sát viên và đội ngũ quản lý. Thêm vào đó, trường có một loạt các trang thiết bị và dịch vụ phục vụ cho nhu cầu học tập và giải trí của tất cả sinh viên.   

Thông tin về khu học xá

Ngoài việc cung cấp các chương trình đào tạo như Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Khoa học Sức khỏe và Pháp luật, UTAS là trung tâm quốc gia của Úc chuyên đào tạo các chuyên ngành liên quan đến Hàng hải, kết hợp với đại học Hàng hải Úc (AMC).  AMC là một trong bảy thành viên sáng lập của Hiệp hội Đại học Hàng hải Quốc tế (IAMU). 

Với những sinh viên cần cải thiện trình độ Anh văn, trường hỗ trợ với các trung tâm Anh ngữ trong khuôn viên.

UTAS nằm ở Tasmania, một bang nằm riêng trên đảo của Úc. Tasmania cách khoảng một giờ từ Melbourne bằng đường hàng không và một tiếng rưỡi từ Sydney. UTAS có một khuôn viên ở Hobart, thủ đô và Launceston. Cả hai cơ sở đều mất chỉ mười phút từ trung tâm thành phố bằng xe buýt và trong khoảng cách đi bộ đến các trung tâm mua sắm. 

Chỗ ở

UTAS cung cấp một loạt các nơi ăn nghỉ giá cả phải chăng trong khuôn viên trường bao gồm căn hộ và ký túc xá cung cấp với phòng ngủ đơn. Sinh viên có thể tự nấu ăn hoặc ăn trong nhà hàng UTAS. 

Chi phí sinh hoạt ở cả hai Hobart và Launceston phụ thuộc vào lối sống và điều kiện tài chính của học sinh. Nhiều sinh viên của trường cho biết chi phí sống của họ nằm trong khoảng 9000 đến 11000 USD một năm (bao gồm chỗ ở, giao thông vận tải, thực phẩm, điện, vv).

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 3 Education and Teaching 1 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ