Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Algoquin

Ottawa, Ontario, Canada
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 63,325,847 mỗi year
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 1%
Loại trường Công lập

Về Đại học Algoquin

Algonquin mang cả thế giới của bạn vào phòng học

Khi hỏi về lý do chọn Đại học Algonquin, gần như tất cả sinh viên trường đều có chung câu trả lơi, đó là sự hài lòng của họ về môi trường học thực tế, các buổi thực hành, thí nghiệm và cọ sát với chuyên môn, cộng thêm môi trường học hiện đại và thân thiện, đúng như những gì trường cam kết: Algonquin mang cả thế giới của bạn vào phòng học. Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sẵn sàng hòa mình vào công việc thực tiễn và làm hài lòng nhiều nhà tuyển dụng khó tính. 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Ottawa:

Các sinh viên có quyền lợi và nhu cầu khác nhau. Đó là lý do tại sao khu học xá Ottawa của Algonquin cung cấp đa dạng của các lựa chọn tiện ích cho sinh viên. Khuôn viên trường đươc thiết kế nhằm hỗ trợ tối đa cho sinh viên có thể thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và kết bạn cùng nhau.

Cơ sở Pembroke:

Được bao quanh bởi khung cảnh hoang sơ và đồi núi, cơ sở này phù hợp với các chương trình ngoại khóa độc đáo như phiêu lưu ngoài trời, thám hiểm tự nhiên, Kỹ thuật Lâm nghiệp và các chương trình Kỹ thuật về môi trường.

Cơ sở Perth:

Perth là cơ sở dành cho các chương trình và hoạt động độc đáo. Song song đó, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh cũng là một lợi điểm.  

 

 

Đại học Algonquin đặt tại Ottawa, Ontario, Canada.

Chỗ ở

Khuôn viên trường có điều kiện sống tốt nhất 

Khu nội trú của sinh viên tại Woodroffe (Ottawa) cho hơn 1.050 học sinh với 525 dãy phòng được đảm bảo an ninh chặt chẽ. Sinh viên trước khi thuê được khảo sát về một vài thông tin cá nhân nhằm chọn được bạn cùng phòng thích hợp.

Phí sinh hoạt bao gồm:

  • Dịch vụ điện thoại
  • Các tiện ích phụ
  • Truy cập Internet
  • Phí dùng phòng sinh hoạt chung, phòng trò chơi và dịch vụ giặt ủi

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Automotive Technology 1 Aviation 1 Business, Management 6 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ