Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Carleton

Ottawa, Ontario, Canada
Rankings:
  • 279 THE World University Rankings 2013-2014
  • 231 THE World University Rankings 2014-2015
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Carleton

Trường tọa lạc trên một khuôn viên xinh đẹp giáp sông Rideau và Canal, chỉ mất vài phút từ trung tâm hành chính của đất nước Canada để đến Đại học Carleton. Vị trí của trường cũng giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các  tổ chức, hiệp hội và các doanh nghiệp phát triển mạnh ở Ottawa. Nơi đây có rất nhiều công ty công nghệ cao hàng đầu của Ontario bao quanh khuôn viên, nơi đây là trung tâm nghiên cứu tiên tiến góp phần tham gia giảng dạy chất lượng cao, đóng góp sự sáng tạo nhằm giải quyết các vấn đề thực tế cuộc sống. Là thành viên của một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu năng động, giảng viên và nhân viên Đại học Carleton chia sẻ kinh nghiệm học tập cho sinh viên từ khắp các tỉnh thành và từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Carleton có 65 chương trình nghiên cứu trong các lĩnh vực đa dạng như vấn đề công cộng, báo chí, nghiên cứu phim, kỹ thuật, công nghệ cao và các nghiên cứu quốc tế. Hơn 2.000 giáo sư tài giỏi và nhân viên tạo thành một tập thể đa dạng và chuyên nghiệp phục vụ 28.000 sinh viên. Cách tiếp cận sáng tạo, liên ngành và quốc tế  của Đại học Carleton trong nghiên cứu đã dẫn đến nhiều khám phá quan trọng và các công trình sáng tạo trong khoa học và công nghệ, kinh doanh, quản trị, chính sách công và nghệ thuật.

Sinh viên mới thực sự là những nhân vật quan trọng của Đại học Carleton. Tại đây, sinh viên được hưởng lợi ích từ chương trình cư trú và vui chơi giải trí cũng như một loạt các hoạt động văn hóa và xã hội. 

Thông tin về khu học xá

The main campus of Carleton University is located at the heart of Ottawa, Canada. 

The campus is equipped with:

  • Art Gallery
  • Campus Card
  • Clubs and Societies (CUSA)
  • Housing
  • Restaurants on campus
  • Student Organizations (CUSA, CASG, GSA, RRRA)
  • Volunteer Bureau

Ottawa is situated part way between Toronto and Montreal at the eastern edge of Ontario. The distance from Toronto is 500 kilometres while Montreal is 200 kilometres away. Located minutes south from the centre of Ottawa, Carleton University is easily accessible by car from any direction of the city.

Chỗ ở

From May to August each year, Carleton University converts its academic residences into Ottawa’s largest hotel, accommodating up to 3000 guests. Our convenient, comfortable and affordable accommodations are ideal for short or long term stays, conference groups, overnight guests, tour and sports groups and students. Our guests have the option of staying in one of our traditional or suite style rooms. Guests can enjoy free Wi-Fi, 24hr guests services and housekeeping services.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 18

Applied, Pure Sciences 6 Business, Management 2 Computer Science, IT 2 Creative Arts & Design 4 Education and Teaching 2 Engineering 3 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ