Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học McMaster

Hamilton, Ontario, Canada
Rankings:
  • 149 QS World University Rankings 2015
  • 94 THE World University Rankings 2015-2016
  • 140 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học McMaster

McMaster là một trường đại học nghiên cứu công cộng nằm ở Hamilton, Ontario, Canada. Cơ sở chính nằm trên khuôn viên 121 ha (300 mẫu Anh),  gần khu dân cư của Ainslie và Westdale, tiếp giáp với Vườn Bách thảo Hoàng gia Hamilton. Trường đào tạo 6 khóa học: Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học Y tế, Nhân văn, Khoa học Xã hội và Khoa học. Trường là một thành viên của U15, một nhóm các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada.

Thông tin về khu học xá

Đại học McMaster đẹp và mặt đất rộng lớn chỉ để đi bộ và người đi xe đạp, nằm ở cuối phía tây của hồ Ontario. Các căn cứ đã được phát triển trong kích thước từ Đại học chuyển đến Hamilton vào năm 1930. Trong khi các gốc sáu cấu trúc vẫn còn đang chiếm đóng, các tòa nhà mới được xây dựng trong những năm qua và hiện nay có 56 công trình trong tổng số khoảng McMaster vùng lân cận.

Chỗ ở

McMaster đã có tổng cộng 12 nơi cư trú trong khuôn viên trường với sức chứa lên đến 3.700 sinh viên. Chỉ với năm phút đi bộ gần với các mặt hàng như các lớp học, các cơ sở thể thao, thư viện và các cơ sở ăn uống. Ký túc xá được chia thành kiểu ký túc xá truyền thống, nơi một hoặc hai sinh viên trong một căn phòng hay căn hộ, phù hợp với  phong cách và cung cấp cho sinh viên một phòng riêng, một bếp chung, nhà vệ sinh và phòng khách với ba hoặc năm học sinh khác.

 

Đối với học sinh đã quyết định sống bên ngoài nơi cư trú trong khuôn viên trường, Trung tâm Tài nguyên Off-Campus McMaster sẽ có thể để hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm các căn hộ phù hợp, phòng, hoặc bất kỳ tùy chọn sống thích hợp bên ngoài trường.

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 20

Business, Management 2 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Engineering 10 Humanities & Social Sciences 4 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ