Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Sheridan

Ontario, Canada
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 26,095,816 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Sheridan

Được thành lập vào năm 1967, Sheridan đã phát triển từ một đại học địa phương với 400 sinh viên đến một trong các trường đại học hàng đầu của Ontario, hiện trường đang đào tạo 53000 sinh viên toàn thời gian cùng các khóa học bán thời gian trên bốn cơ sở tại ba thành phố Ontario - Oakville, Brampton, và Mississauga. Sheridan thu hút sinh viên từ khắp Canada và trên thế giới. 110,000+ cựu sinh viên Sheridan đóng vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai của xã hội trong các lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh, dịch vụ cộng đồng, y tế, công nghệ, và các ngành nghề có tay nghề cao.

Thông tin về khu học xá

Campus sáng tạo của chúng tôi với các khóa học được thiết kế để giải quyết vấn đề và phát triển công cụ tư duy phê phán trong suốt chương trình, từ trên xuống dưới. Chúng tôi là trường đại học đầu tiên cung cấp một khóa học sáng tạo cho bất cứ học sinh ở các khoa.

  • Davis Campus
  • Hazel McCallion Campus
  • Trung tâm đào tạo kỹ năng
  • Trafalgar Campus

Chỗ ở

Xin lưu ý rằng nơi ở tại đây là dịch vụ khách hàng, tất nhiên không dành cho tấ cả sinh viên. Những sinh viên có đủ điều kiện để nhận phòng sẽ gặp gỡ các nhân  viên để xác định nơi ở và dịch vụ phù hợp nhất hiện có để đáp ứng nhu cầu cá nhân.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Accounting & Finance 1 Architecture, Building 1 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 4 Health and Medicine 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ