Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Windsor

Windsor, Ontario, Canada
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Windsor

Đại học Windsor là một trường đào tạo sinh viên toàn diện, với hơn 16.500 sinh viên theo học các chương trình đại học và sau đại học bao gồm cả một số trường chuyên nghiệp như Luật, Kinh doanh, Kỹ thuật, Giáo dục, Điều dưỡng, Động lực học Nhân văn và Công tác Xã hội. Trung tâm Ed Lumley về Kỹ thuật Cải tiến - dự án vốn lớn nhất của trường từ trước đến nay đã khai trương vào mùa thu năm 2012 như một trung tâm đẳng cấp thế giới đại diện cho sự đổi mới, tính năng mới nhất về công nghệ giảng dạy lớp học, một sân công nghiệp trong công việc hợp tác với khu vực và 80 phòng thí nghiệm nghiên cứu.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở UWindsor có một vị trí đắc địa, chỉ vài phút đến trung tâm thành phố Windsor và trung tâm thành phố Detroit, hai thành phố với cá tính riêng biệt và không thiếu những điều để giữ chân bạn lại suốt cả năm dài.

Rollerblade nằm dọc theo bờ sông. Bạn có thể gặp một số người bạn cùng ăn thức ăn Ethiopia tại trường Avenue, tham dự chương trình khai mạc nghệ thuật tại một phòng trưng bày nhỏ ở Windsor hoặc xem một bộ sưu tập mang tính biểu tượng tại Viện nghệ thuật Detroit, nghe một bản hòa tấu jazz tại quán bar Windsor hoặc đi vào Detroit để xem một buổi hòa nhạc White Stripes. 

Nằm ở biên giới đông đúc nhất tại Bắc Mỹ, Windsor luôn luôn là một trong những thành phố quốc tế của Canada nơi tổ chức các lễ hội hàng năm tại Carrousel.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 1 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 2 Engineering 1 Humanities & Social Sciences 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ