Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Wilfrid Laurier

Waterloo, Ontario, Canada
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Wilfrid Laurier

Đại học Wilfrid Laurier có niềm tin rằng trí tuệ là sự phản ánh quan trọng và toàn vẹn nền tảng của một trường đại học bao gồm cả tổ chức đặc biệt của nó.

Giá trị thống nhất của trường được rút ra từ khi thành lập và sẽ tiếp tục duy trì và phát triển những gì hiện có.

Trường chú trọng vào:

 • Môi trường cộng đồng gần gũi
 • Truyền thống tổ chức và học tập của trường
 • Tập thể tích hợp giữa học tập và thực hành
 • Sự đa dạng nền văn hóa
 • Phát triển con người toàn diện: trí tuệ, tinh thần và thể chất.
 • Cộng đồng tập trung và hội nhập toàn cầu
 • Một cuộc sống có mục tiêu và quyền công dân
 • Học để trải nghiệm
 • Cung cấp một cái nhìn khác nhìn ra thế giới để hiểu những gì mình đang làm và ước mơ tương lai.

Tầm nhìn:

 • Cam kết hướng tới sự công bằng và bền vững cho hiện tại và tương lai, vì vậy trường cố gắng để gợi lên hứng thú từ sâu trong tâm trí, linh hồn và trái tim của người học thông qua việc giảng dạy và học tập tốt, khuyến khích việc khám phá, thử nghiệm và áp dụng những ý tưởng mới cũng như can đảm để tham gia và đối đầu các thách thức các vấn đề phức tạp của thế giới.

Sứ mệnh:

 • Đại học Wilfrid Laurier trở thành một tổ chức học tập, nghiên cứu, học thuật và sáng tạo xuất sắc, giúp người học có cái nhìn hoàn thiện về một thế giới ngày càng phức tạp. Trường hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách hoàn thiện kiến thức, hỗ trợ và nâng cao chất lượng giáo dục đại học, sau đại học và giáo dục chuyên nghiệp, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên.

Thông tin về khu học xá

Cơ sở Brantford:

Cơ sở Brantford nằm tại trung tâm thành phố, nơi bạn có một trải nghiệm trường thời đại học độc đáo.

Cơ sở Waterloo:

Tọa lạc tại Waterloo tự hào là một trường thuộc cộng đồng các trường tại trung tâm một thành phố công nghệ cao.

 

Học tập tại một thành phố sôi động và phát triển đi kèm với việc giao lưu văn hóa. Tại trường, bạn không cần phải đi xa để trải nghiệm. Laurier giúp bạn trải nghiệm sự khác biệt: Cơ sở Waterloo tự hào là một cộng đồng đại học tại trung tâm của một một thành phố công nghệ cao, trong khi cơ sở Brantford cung cấp một trải nghiệm yên bình với việc đi bộ đến nhà hàng, nơi mua sắm và giải trí. Cả hai cơ sở đều cách Toronto 1 giờ đi xe.

Chỗ ở

Cơ sở Brantford:

Tọa lạc gần với các cửa hàng, quán cà phê, là một địa điểm đi bộ và chạy xe đạp dọc theo các con đường mòn tuyệt vời với địa điểm giải trí cùng các loại hình nghệ thuật đa dạng. Brantford có một thị trấn nhỏ cách Toronto 1 giờ đi xe.

Cơ sở Waterloo:

Là nơi tụ họp của khoa Nghệ thuật, Âm nhạc, Khoa học, Giáo dục, nghiên cứu sau đại học và Trường Kinh doanh và Kinh tế. Laurier là một lực lượng đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu trong các trường đại học Canada với nhiều học viện và trung tâm nghiên cứu tại đây.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 2 Creative Arts & Design 4 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ