Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng Thực hành Hồng Kông - Cao đẳng Cộng đồng Hồng Kông

Hong Kong, Kowloon
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Cao đẳng Thực hành Hồng Kông - Cao đẳng Cộng đồng Hồng Kông

Hồng Kông Cao đẳng Cộng đồng (HKCC) được thành lập vào năm 2001 và là một chi nhánh của Đại học Bách khoa Hồng Kông (PolyU). HKCC là một tổ chức tự chủ về tài chính sau trung học,  trong đó cung cấp bằng Cao đẳng và các chương trình cao đẳng kéo dài như nghệ thuật, khoa học, khoa học xã hội, doanh nghiệp và một số lĩnh vực chuyên ngành cho sinh rời trường trung học.

Ban đầu cơ sở đặt tại Trường Đại học Bách khoa Hồng Kông, nhưng HKCC nay đã có hai cơ sở tách ra từ các trường Đại học. PolyU Hung Hom Bay Campus và PolyU West Kowloon Campus. Với một diện tích sàn tổng cộng hơn 57.000 mét vuông, hai cơ sở chuyên cung cấp cho sinh viên một môi trường lý tưởng được trang bị với dụng cụ phục vụ cho nghệ thuật. Lớp học của tất cả các chương trình HKCC được tiến hành trên hai cơ sở.

Tầm nhìn của Viện là trở thành trung tâm giáo dục tốt nhất và cung cấp các chương trình đại học cộng đồng được ưa thích nhất. Trường cũng muốn cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên. Cùng với tầm nhìn là sứ mệnh là hỗ trợ phát triển học thuật và sự nghiệp của tham vọng cá nhân thông qua:

 • Cung cấp các chương trình trước đại học chất lượng đáp ứng nhu cầu thay đổi của xã hội và chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp làm việc tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.
 • Cung cấp phát triển toàn diện để nuôi dưỡng các thuộc tính mong muốn như sự sáng tạo, học tập tích cực, tư duy phê phán, tự tin, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm.
 • Thúc đẩy trình độ hỗ trợ đại học như trình độ công nhận rộng rãi ở bên phải của riêng của họ và một bàn đạp cho các nghiên cứu tiếp hoặc thăng tiến nghề nghiệp.
 • Làm việc chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, cơ quan chuyên môn, các tổ chức, doanh nghiệp và các ngành công nghiệp để đảm bảo sự phù hợp của các chương trình.

Nói cách khác, HKCC là một "đại học của cơ hội" và có thể giúp sinh viên thực hiện ước mơ của họ!

Thông tin về khu học xá

Các PolyU Hung Hom Bay Campus bao gồm một tòa nhà thấp và tòa nhà  cao, khuôn viên này tạo ruộng bậc thang xanh và nó tạo ra một ý nghĩa rộng lớn của không gian. PolyU West Kowloon Campus là một biểu tượng của sự khôn ngoan, "mái vòm của chiến thắng" và thiết kế của các trường này được tạo thành từ hai tòa tháp nơi thang máy tốc độ cao đưa sinh viên đến thư viện và giảng phòng của mình.

Giảng dạy và học tập trong khuôn viên cơ sở này bao gồm khoảng 50 phòng học và giảng đường 9  cộng với "Lớp học tương lai" với máy chiếu, phòng thiết kế, xưởng ghỗ và kim loại, phòng tế, phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm khoa học, phòng thí nghiệm đa năng, Ngôn ngữ phòng thí nghiệm, phòng thí nghiệm CNTT, Trung tâm Máy tính, thư viện, phòng Study Group. Trong khi đó, các cơ sở tổ chức sự kiện và giải trí bao gồm một hội trường đa mục đích, văn phòng Hội Sinh viên và các phòng chung, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, tập thể dục, phòng họp và sân vườn trên cao.

Tiện ích & Dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ Tư Vấn
 • Dịch vụ y tế
 • Trang thiết bị
 • Thiết bị thể thao
 • Dịch vụ thư viện
 • Phí CNTT dịch vụ

Hồng Kông Community College có hai cơ sở:

 • Hung Hom Bay Campus, được xây dựng vào năm 2007.
  • Địa chỉ: 8 Hùng Lok Road, Hung Hom. (gần Trường Đại học Bách khoa Hồng Kông và Hồng Kông Đại học Bách khoa)
 • West Kowloon Campus, được xây dựng vào năm 2008.
  • Địa chỉ: 9 Hội Ting Road, Yau Ma Tei. (gần Charming Garden)

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 2 Business, Management 4 Creative Arts & Design 2 Hotel Management & Hospitality 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ