Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Học viện hàng không vũ trụ HM

Langkawi, Kedah, Malaysia
Khu học xá Suburban
Chi phí sinh hoạt ₫ 6,734,330 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Học viện hàng không vũ trụ HM

HM Aerospace Sdn Bhd (HMA) là Học viện đào tạo lãnh đạo hàng đầu tại Malaysia với các khóa đào tạo đẳng cấp thế giới và cơ sở vật chất cho các không quân. Trường được sự phê duyệt và và điều chỉnh bởi Cục Hàng không dân dụng Malaysia.

HMA cũng là một sự lựa chọn cho ngành hàng không Malaysia( MAS) như là một trong những trung tâm đào tạo không quân. Khóa phi công đầu tiên đã vinh dự nhận được phù hiệu phi công từ các Cựu Thủ tướng Tun Abdullah Ahmad Badawi, người chính thức khai mạc Trung tâm Đào tạo hàng không HMA trong suốt buổi lễ tốt nghiệp của khóa học đầu tiên vào ngày 22 Tháng 04 năm 2006.

Là trung tâm đào tạo hàng không hàng đầu, các phi công được huấn luyện cách sử dụng phi đội với máy bay và mo hình tiên tiến.

Là trung tâm đào tạo hàng không lớn nhất tại Malaysia, HMA được trang bị một phi đội được đào tạo chất lượng bao gồm Socata TB-10 Tobago GT, Pháp, Diamond DA-40 TDI & DA-42 Twin Star, Úc. Trường là trung tâm đầu tiên ở châu Á đưa mô hình mô phỏng ALSIM AL200-DA42 FNPT II Flight trong việc đào tạo học viên phương pháp xử lý trên một chuyến bay. Điều này giúp các phi công trau dồi kỹ năng bay tốt hơn trong bất kỳ môi trường mô phỏng nào.

Thông tin về khu học xá

Không gian HM là dành riêng cho việc cung cấp tiện nghi chất lượng và phù hợp với nhu cầu của tất cả các học viên. Thiết bị thể thao và các hoạt động giải trí cũng được cung cấp. 
Trong số các thiết bị được cung cấp như:
Phòng mô phỏng chuyến bay
Phòng chỉ thị
Quán cà phê
Phòng giải trí được trang bị với các thiết bị Internet
Khu kiểm tra
Thiết bị thể thao trong nhà và ngoài trời
Bài giảng 
PhòngThư viện
Tiệm giặt ủi
Phòng cầu nguyện

HM nằm trên hòn đảo xinh đẹp và huyền thoại của Langkawi. Cơ sở vật chất của trường nằm gần sân bay quốc tế Langkawi. Môi trường yên tĩnh và thanh bình ở đây  thuận lợi cho các phi công trải nghiệm các vị trí khi tập luyện tại trường. Với nền văn hóa và lịch sử phong phú, Langkawi mở cửa cho các học viên cho sở thích của mình.

Chỗ ở

Chỗ ở trong khuôn viên trường và được bao gồm trong học phí 
Kí túc xá 
HMA tin tưởng trường là môi trường thích hợp nhất cho việc đào tạo hiệu quả. Với những tiện nghi và dịch vụ phục vụ cho mục đích đào tạo và giải trí, học viên sẽ cảm thấy như ở nhà tại trường. Tất cả các phi công HMA được yêu cầu ở lại tại trường.
Chỗ ở tại trường luôn có sẵn cho các phi công tại HMA. Tất cả các phòng đều có trên các vật dụng dùng chung cơ bản, máy điều hòa và nội thất đầy đủ.
Cơ sở vật chất bao gồm:
Bữa ăn phục vục
Phòng mô phỏng chuyến bay
Phòng cầu nguyện
Phòng Công tác sinh viên xử lý tất cả các vấn đề thiếu học viên và cán bộ quản lí/ nhân viên chăm sóc sức khỏe mọi lúc khi sinh viên cần giúp đỡ và hỗ trợ.

 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com


 

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 6

Aviation 5 Business, Management 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ