Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Mở Malaysia ( OUM)

Kuala Lumpur, WP Kuala Lumpur, Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Small (1,000 or less)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Mở Malaysia ( OUM)

OUM là trường đại học tư nhân thứ bảy ở Malaysia. Được thành lập với tư cách là trường đại học tư nhân theo Luật các Tổ chức Giáo dục Đại họcTư nhân năm 1996, trường luôn thúc đẩy về chất lượng, uy tín và năng lực đối tác chiến lược của mình - một tổ chức với 11 trường đại học công lập. OUM đề cao phương châm "Đại học cho tất cả", một triết lý phù hợp với quan điểm " dân chủ hóa trong giáo dục". Triết lý này là nền tảng của niềm tin rằng giáo dục là dành cho tất cả, bất kể thời gian, địa điểm, tuổi tác và nền tảng kinh tế. Việc mở chương trình đào tạo từ xa (ODL) là chế độ đặc biệt nhắm vào người lớn đang làm việc, những người cần chăm sóc gia đình riêng cũng như quản lý sự nghiệp và song song đó vẫn theo đuổi sự nghiệp học tập.

Các chương trình tại Đại học Mở Malaysia (OUM) bao gồm một loạt các ngành  học và tất cả đều được công nhận bởi  Cục kiểm định chất lượng của Malaysia (MQA). Rất nhiều trong số các chương trình học được cung cấp bởi các trường đại học Quốc tế - thêm một bằng chứng về chất lượng giáo dục tại OUM.

Tầm nhìn của OUM là cung cấp các chương trình học tập linh họa, chất lượng và lâu dài cộng với việc tận dụng tối đa công hiện hiện đại và môi trường học tập thoải mái. 

Thông tin về khu học xá

Có ít nhất một trung tâm học tập OUM tại mỗi tiểu bang với các phòng thí nghiệm được trang bị máy tính tốt, phòng hướng dẫn và các phương tiện Internet Wifi cũng như các phòng họp và khu vực đọc sách. Các trung tâm học tập OUM đã được thiết kế để cung cấp cho học viên một môi trường học tập thân thiện và thuận lợi. 

Các Khoa: 

Giáo dục và Ngôn ngữ 
Ứng dụng Khoa học Xã hội 
Công nghệ thông tin và Truyền thông đa Phương tiện 
Trường kinh tế OUM 
Khoa học và Công Nghệ 
Điều dưỡng và Y tế công cộng.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 3 Computer Science, IT 1 Education and Teaching 2 Health and Medicine 2 Humanities & Social Sciences 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ