Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Cao đẳng UCSI

Malaysia
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 10,101,495 mỗi month
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế 10%
Loại trường Tư thục

Về Cao đẳng UCSI

Cao đẳng UCSI cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng, hỗ trợ chương trình học tập sẵn sàng cho nền kinh tế công nghiệp và các khóa chứng chỉ ngôn ngữ được chứng nhận bởi bộ giáo dục Malaysia. Tất cả hướng tới mục tiêu trang bị cho sinh viên và lực lượng lao động một nguồn kiến thức vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

UCSI bảo đảm rằng sau khi hoàn thành bất cứ chương trình chuyên môn hay chứng chỉ ngoại ngữ nào của trường, sinh viên cũng sẽ được trang bị đầy đủ năng lực và tư duy phê phán cần thiết, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu lao động tay nghề cao hiện nay.

Các kỹ năng và kiến thức được cam kết cung cấp cho sinh viên bao gồm kỹ năng giao tiếp hiệu quả; tư duy phê phán và sáng tạo; trách nhiệm và đạo đức công dân; kiến thức chuyên ngành; kỹ năng giao tiếp; tư duy học tập suốt đời; kỹ năng kết nối công dân toàn cầu; kỹ năng lãnh đạo; tinh thần kinh doanh và kỹ năng quản lý.

Các chương trình đào tạo của trường luôn gắn liền với nhu cầu hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp và chuyên môn.

Thông tin về khu học xá

UCSI là địa điểm học tập hoàn hảo được chiến lược nằm trong phạm vi thành phố, gần với trung tâm thương mại The Curve, One Utama và nhiều dịch vụ giao thông công cộng.

Xung quanh trường có nhiều bãi đậu xe, chẳng hạn như tầng hầm Plaza Damansara, các bãi đậu xe cap cấp.

 

Chỗ ở

Khu căn hộ Desa Kiara là một trong những chỗ ở ngoài trường phổ biến và thuận tiện cho sinh viên UCSI. Ở đây có các căn hộ 2 và 3 phòng cùng dịch vụ an ninh 24 giờ. 

Các phòng tại đây

Phòng đơn / đôi / ba

Nội thất đầy đủ

Giường, Nệm, Tủ quần áo

Bảng học tập

Bàn ăn, sofa và truyền hình cáp

Tủ lạnh, ấm đun nước điện

Máy giặt

Máy đìều hòa

Bếp điện từ (cho phép nấu ăn)

Wi-Fi hỗ trợ học tập

Dịch vụ:

An ninh  24 giờ

Dịch vụ ngân hàng

Cửa hàng tiện lợi

Hồ bơi

Sân chơi

Phòng thể dục

Bóng rổ

Phòng đánh squash

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 8

Accounting & Finance 1 Business, Management 4 Computer Science, IT 1 English Language 1 Mass Communication & Media 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ