Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Dự bị Đại học Bellerbys London

London, England, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Tư thục

Về Dự bị Đại học Bellerbys London

Trường tự hào đã có bề dày hơn 55 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các bạn sinh viên thành công trong việc lọt vào top những trường đại học hàng đầu dựa trên những kết quả học tập xuất sắc và chất lượng.  

Bellerbys London là một trung tâm đào tạo chuyên về lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị Kinh doanh. Tọa lạc tại một trong những trung tâm thương mại tài chính hàng đầu thế giới, nơi đây thu hút những sinh viên có định hướng nghề nghiệp một cách nghiêm túc trong phạm vi lớn các ngành nghề cũng như các đối tượng thuộc phạm trù kinh doanh. Tại đây, trường tạo ra một môi trường học tập sôi động và đầy cảm hứng.

Bellerbys cung cấp các chương trình đào tạo dành cho: Sinh viên quốc tế GCSE 1 năm, A level, trình độ cơ bản, đại học năm đầu tiên và dự bị Thạc sĩ. Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên chất lượng và giàu kinh nghiệm cả về lý thuyết lẫn thương mại và kinh doanh thực tế.
Khi học tại đây, việc đào tạo không chỉ gói gọn trong phạm vi lớp học. Kinh nghiệm trong việc tạo ra môi trường làm việc thực tế được tích lũy cho sinh viên thông qua các hoạt động đặc biệt giúp phát triển kỹ năng được đánh giá cao bởi các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Giảng viên và sinh viên của trường được kết nối và hợp tác với những tồ chức đầu ngành như Ngân hàng Anh quốc và trung tâm chứng khoán London, nơi góp phần mang đến những chuyên gia hàng đầu và cơ hội tham quan đào sâu kiến thức, tích lũy kinh nghiêm thực tế bên cạnh chương trình giảng dạy tiêu chuẩn.
Bellerbys London mang đến nền giáo dục hiện đại và tạo nên những cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm những vấn đề vượt xa phạm vi lớp học. Theo học tại đây giúp bạn phát huy sự nhiệt huyết trong các môn học và là bước đệm vững chắc giúp bạn tạo nên những doanh nghiệp hàng đầu.

 

Thông tin về khu học xá

Cơ sở vật chất trong khuôn viên trường bao gồm:

-Cơ sở hiện đại và chuyên nghiệp

-Phòng nghiên cứu mục đích xây dựng

-Công nghệ học tập trực tuyến

-Thư viện

-Internet

-Quán cà phê giải khát

-Khu dịch vụ sinh viên

Nằm tại quận Royal của Greenwich, từ London, bạn chỉ mất 20 phút để tới trường. Greenwich là một nơi sôi động và thú vị với đa phần dân cư là các bạn sinh viên với rất nhiều hàng quán đa dạng. Đây còn là nơi tọa lạc của Công viên Greenwich, nổi tiếng với việc là địa điểm tổ chức các giải đấu của London.

Chỗ ở

Tại đây, trường cung cấp chỗ ở trong ký túc xá với chất lượng cao, sự thoải mái, mang lại cảm giác an toàn và thân thiện với môi trường để sống và học tập.

Làng sinh viên AcMillan (14 tuổi trở lên)

Được xây dựng với phong cách hiện đại, nơi đây có sức chứa hơn 900 sinh viên từ các trung tâm giáo dục. Nằm ngay bên cạnh trường, bạn chỉ mất gần 30 phút để tới đây từ trung tâm London. Làng sinh viên McMillan bao gồm:

250 phòng đơn

6 phòng đôi

Giường, ga trải giường, tủ quần áo, phòng tắm với WC, mạng wifi với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Phòng giặt mở 24/7 và a ninh 24/24, CCTV, cổng khóa có người gác, thẻ ra vào cả ở hành lang, nhà ở.

Những học viên dưới 18 tuổi được ở trong những căn hộ với 6 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung.

Học viên trên 18 tuổi sẽ được sắp xếp trong những căn hộ có nhà bếp được trang bị dao, lò nướng, bồn rửa, lò vi sóng, tủ lạnh. 
Ở cùng người bản địa.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống tương đối độc lập, nhưng vẫn mang lại cảm giác ấm cúng của gia đình, thì mô hình sống cùng những gia đình địa phương là lựa chọn tốt nhất. Điều này giúp cho bạ hòa nhập với văn hóa Anh và cảm nhận được một phần của gia đình. Ăn uống cùng gia đình và chia sẻ cuộc sống , bạn sẽ có được những cơ hội trải nghiệm vô cùng thú vị tại nước Anh.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 9

Applied, Pure Sciences 2 Business, Management 5 Humanities & Social Sciences 3 Law 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ