Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Trường y tế Hull York

York, Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Sinh viên quốc tế 60%
Loại trường Tư thục

Về Trường y tế Hull York

Là một trường y khoa danh tiếng, Hull York (HYMS) luôn nằm trong top 10 tại Anh và có quan hệ đối tác mạnh mẽ với một số tổ chức chuyên nghiệp. Chương trình giảng dạy của trường nhấn mạnh phương pháp hiện đại, tạo nền tảng vững chắc trong lĩnh vực khoa học và kinh nghiệm lâm sàng chính quy.

HYMS là sự hợp tác giữa hai trường Đại học ban đầu và các dịch vụ y tế quốc gia ở Yorkshire phía Bắc Lincolnshire. HYMS được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học tiên tiến trên cơ sở của cả hai trường đại học.

Các chương trình sau đại học, các khóa học ngắn hạn và cơ hội phát triển nghề nghiệp đã được đưa ra trong vài năm qua

Thông tin về khu học xá

Tại Y Khoa York Hull (HYMS), chương trình học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thay đổi nhanh chóng và thách thức của ngành Y thế kỷ 21. Sinh viên có cơ hội tiếp cận vào trọng tâm nền giáo dục và được đáp ứng nhu cầu học tập cá nhân. Trong khi đó, bệnh nhân là yếu tố quan trọng nhất phải được quan tâm.

HYMS có vài trung tâm giảng dạy và nghiên cứu, trong đó bao gồm bệnh viện Castle Hill, bệnh viện Hoàng gia Hull, bệnh viện Scarborough, bệnh viện Đa khoa Scunthorpe, đại học Hull, đại học York và Bệnh viện York. Ngoài chương trình Y tế, trường còn có các chương trình giảng dạy và nghiên cứu khác dành cho học viên cao học.

Sự hợp tác của HYMS với Yorkshire và tu viện sau đại học Humber cho phép các sinh viên tốt nghiệp trường Y tế được đào tạo tại cơ sở ở Bắc và Đông Yorkshire bởi trường đào tạo dự bị đại học North Yorkshire East Coast -  một trong ba tăng viện phụ của Yorkshire tu viện sau Đại học Humber.

Bởi có sự hợp tác giữa hai trường Đại học Hull và Đại học York, Trường Y khoa Hull York được trang bị đầy đủ trang thiết bị dạy và học mới nhất trên cơ sở chính của cả hai trường.

Trường Đại học Hull nằm ở Cottingham Road, Hull HU6 7RX trong khi các cơ sở khác nằm ở Heslington, York YO10 5DD.

Chỗ ở

Sinh viên ở bên ngoài trường. 

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com

Các khóa học có sẵn 5

Business, Management 2 Health and Medicine 3 Humanities & Social Sciences 1

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ