Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Metropolitan University

Vương Quốc Anh
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Large (More than 10,000)
Sinh viên quốc tế Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Loại trường Công lập

Về Đại học Metropolitan University

Tại trường Đại học London Metropolitan, chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền được một nền giáo dục chất lượng giá cả phải chăng. Các khóa học của chúng tôi đã nhận được số điểm cao nhất từ Cơ quan đảm bảo chất lượng của Anh và chúng tôi cung cấp ưu đãi học phí và học bổng để giúp quý vị chi trả cho học phí học tập.

Cơ hội việc làm là trọng tâm của các chương trình giảng dạy tại London Met. Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi một loạt các cơ quan chuyên môn chuyên nghiệp và chúng tôi có thể giúp bạn tìm việc làm, cung cấp kinh nghiệm làm việc và việc làm tự nguyện.

Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi cũng được thiết kế để đảm bảo rằng bạn nhận được sự giúp đỡ mà bạn cần trong suốt thời gian học với chúng tôi, cho dù bạn cần tư vấn về chỗ ở, tài trợ, khuyết tật và chứng khó đọc, lập kế hoạch nghiên cứu, hoặc nghề nghiệp. Chúng tôi đưa sinh viên của chúng tôi tại các trung tâm của tất cả chúng ta làm.

Thông tin về khu học xá

London Metropolitan University có ba cơ sở xung quanh London:

  • Aldgate Campus
  • Holloway Campus
  • Moorgate Campus

Aldgate Campus:

Trung tâm Aldgate nằm  cách ga tàu điện ngầm Aldgate và Aldgate East chỉ vài phút đi bộ, có các line tàu như Circle, Metropolitan, District, and Hammersmith & City. Nhà ga chính, đường Liverpool và Fenchurch Street, cũng trong một đoạn đi bộ ngắn.

Holloway Campus:

Tòa nhà Đại học London Met ở phía bắc London nằm đối diện trạm ống Holloway Road, kết nối với line tàu Piccadilly. Khu này cũng gần Highbury & Islington và trạm xe lửa.

Moorgate Campus:

Nằm ở trung tâm của thành phố, khuôn viên Moorgate của chúng tôi dễ dàng đi đến bằng tàu điện ngầm hoặc đường sắt. Trạm Moorgate kết nối với các line tàu  Northern, Circle, Hammersmith & City, and Metropolitan, và dòng Metropolitan trong khi Bank, kết nối với line tàu Central, chỉ vài phút đi bộ. Đường Liverpool, Fenchurch có nhà ga đường chính gần nhất.

Chỗ ở

Wood Green Hall

Wood Green Hall là một phòng tự phục vụ có các phòng học riêng và sử dụng chung phòng tắm và nhà bếp. Mỗi phòng bao gốm internet bao gồm trong giá thuê.

Nơi này nằm tại trung tâm nhộn nhịp của Wood Green và có một lượng lớn các cửa hàng, khu vui chơi giải trí, quán ăn và quán bar gần đó. Cách tàu điện ngầm khoảng năm phút đi bộ và có thể đưa bạn vào trung tâm London chỉ trong 25 phút.

Thiết bị:

Phòng đơn

  • Phòng tắm và nhà bếp chung
  • Truy cập Internet trong phòng miễn phí
  • Máy giặt sử dụng xu
  • Khu vực chung
  • TV, DVD và Wii trong phòng sinh hoạt chung
  • Bàn bida

Giá 2015/16

Phòng đơn: £ 139,90 mỗi tuần.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline  - email: hello-vn@easyuni.com"

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 3 Applied, Pure Sciences 1 Business, Management 3 Computer Science, IT 1 Creative Arts & Design 1 Education and Teaching 1 Mass Communication & Media 3

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ