Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học St Andrews

Vương Quốc Anh
Rankings:
  • 111 THE World University Rankings 2014-2015
  • 88 QS World University Rankings 2014
  • 117 THE World University Rankings 2013-2014
  • 83 QS World University Rankings 2013
  • 68 The Times And Sunday Times University League Tables: UK
  • 86 THE World University Rankings 2015-2016
  • 92 QS World University Rankings 2018
Khu học xá Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Chi phí sinh hoạt Tìm kiếm trường đại học và cao đẳng
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 30%
Loại trường Công lập

Về Đại học St Andrews

Được thành lập vào thế kỷ XV, St Andrews là trường đại học đầu tiên của Scotland và trường thứ 3 trên thế giới dùng tiếng Anh lúc bấy giờ. Bắt đầu giảng dạy tại cộng đồng tại St Andrews năm 1410 và chính thức thành lập bởi lệnh của Giáo hoàng Bull trong 1413, trường là một trong những nơi học tập về các công trình nghiên cứu tại châu Âu. Hơn một phần tư doanh thu của trường đến từ các khoản tài trợ nghiên cứu và hợp đồng. Trường là một trong những trường đại học hàng đầu châu Âu về nghiên cứu, chất lượng giảng dạy cũng như sự hài lòng của sinh viên và luôn được xếp hạng trong top năm trường hàng đầu tại Anh bởi tạp chí The Times, The Guardian và The Sunday Times.

Theo Sunday Times, St Andrews là "hiện nay trường đã có hiện thống giảng viên chất lượng có thể thay thế đại học Oxford và Cambridge". Trường có uy tín cao trên trường quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu cũng như sự hài lòng của sinh viên giúp trường trở thành mơ ước của nhiều sinh viên tại Anh, châu Âu và các nước khác. Đây là trường đại học quốc tế nhất của Scotland, chiếm một phần ba tổng số sinh viên là sinh viên quốc tế. Trường có một đội ngũ 1800 nhân viên và duy trì kỉ lục về chất lượng giảng dạy, bằng cấp chất lượng và hỗ trợ sinh viên cao nhất tại Anh. Trong bốn năm qua nó đã lọt vào bảng khảo sát Sinh viên quốc gia Anh, St Andrews đã đánh giá làmột trong những trường đại học hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên.

Năm 2009, Trường nhận được trung bình khoảng 11 đơn xin việc cho mỗi cơ sở. St Andrews đặt những hỏi đầy thách thức để chỉ thu hút sinh viên tiềm năng nhất trong các lĩnh vực Nghệ thuật, Khoa học, Y học và Thần học. Trường có một môi trường kích thích tư duy của sinh viên, trong đó giảng viên hợp tác chặt chẽ với nhau và với các đồng nghiệp khác ở Anh cũng như các trường đại học khác ở nước ngoài và các sở nghiên cứu. Tất cả các trường học trong cả các ngành Khoa học và Nghệ thuật đang cố gắng mở rộng vốn tri thức của nhân loại. Đại học thể chất được tích hợp chặt chẽ tại các thị trấn, thư viện nhằm mục đích xây dựng thư viện và trường học hiện đại. Sự phát triển trong lĩnh vực Khoa học Vật lý và Toán học đã được cấp đặt tại North Haugh. Trung tâm thể thao hiện đại với sân thể thao và ký túc xá cũng được đặt gần trường. St Andrews khá nhỏ, mặc dù là một "thành phố" với gần 17.000 người. Học sinh và nhân viên của trường với gần 9.000 người. Trên một trung bình trong ba người bạn nhìn thấy trên đường có ít nhất một ai đó liên quan đến trường. Bạn sẽ cảm thấy đây là nơi thuộc về bạn.

Thông tin về khu học xá

Trường có hai cơ sở chính: The United College và the St Mary's College.

The United College với sứ mệnh xây dựng nên một nơi giảng dạy và tổ chức các sự kiện cho sinh viên, là nơi đặt Sở Nhân học xã hội, Khoa Nghiên cứu Điện ảnh, Trường Ngôn ngữ hiện đại và một số bộ phận khác. Thư viện với hơn 750.000 cuốn sách và là một trong những thư viện lớn nhất ở Scotland.

St Mary đào tạo Thần học, Tâm lý học và Khoa học Thần kinh, với chức năng của Thư viện King James và Bảo tàng chuông Pettigrew nơi đặt các bộ sưu tập lịch sử tự nhiên.

Trường Đại học St Andrews nằm ở một thị trấn nhỏ với lối sống giản dị của St Andrews. Sân bay gần nhất là Sân bay Edinburgh, cách khoảng 50 dặm. Xe buýt Airlink hoạt động cách nhau mỗi 15-30 phút tới Haymarket và trạm đường sắt Waverley từ sân bay.

Chỗ ở

Kĩ túc xá của trường là những tòa nhà bằng đá xinh đẹp với những phong nhỏ với đầy đủ vật dụng đến căn hộ với phong cách riêng, xây dựng theo các tiêu chuẩn về môi trường và tính bền vững cao. Quan trọng hơn, tất cả các nơi ở của trường đều tuân thủ các yêu cầu về giấy cấp phép của chính phủ, do đó bạn có thể chắc chắn rằng trường luôn đáp ứng tiêu chuẩn nghiêm ngặt về bảo trì nhà ở và tiêu chuẩn sức khoẻ và an toàn.

Các nơi ở luôn sẵn có các bữa ăn được phục vụ hay tự phục vụ, với lựa chọn về phòng tiêu chuẩn với tiện nghi phòng tắm chung hoặc riêng. Phòng tắm riêng bao gồm một nhà vệ sinh, bồn rửa tay và vòi hoa sen tiện cho việc sử dụng của người ở.

Thông tin bổ sung

Mọi thông tin hỗ trợ về tư vấn du học, thông tin hỗ trợ tài chính hoặc hướng dẫn cách thức tìm các chương trình học bổng, xin vui lòng điền thông tin vào form có sẵn, hoặc liên hệ với EasyUni Việt Nam theo số hotline - email: hello-vn@easyuni.com

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 10

Accounting & Finance 1 Applied, Pure Sciences 3 English Language 3 Humanities & Social Sciences 3 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ