Thông tin được lưu vào trong danh sách của bạn

Đại học Canada West

Vancouver, British Columbia, Canada
Khu học xá Urban
Chi phí sinh hoạt ₫ 35,128,806 mỗi month
Mật độ sinh viên Medium (1,001 to 10,000)
Sinh viên quốc tế 80%
Loại trường Tư thục

Về Đại học Canada West

Đại học Canada West là trường đại học sáng tạo, tập trung chủ yếu vào giảng dạy, công nghệ, tọa lạc tại trung tâm của thành phố Vancouver sôi động.

UCW cung cấp các chương trình bao gồm Cử nhân Thương mại, Cử nhân Giao tiếp Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Các chương trình được cung cấp, sinh viên có thể lựa chọn giữa học tại campus và trực tuyến. Các chương trình trực tuyến mang lại sự linh hoạt cho giáo dục, cho phép những người có thể không có cơ hội đạt được bằng cấp được đánh giá cao.

Thông tin về khu học xá

Đại học Canada West luôn tự hào về khuôn viên và tinh thần cộng đồng phát triển mạnh ở đây. Hội sinh viên đa dạng mang đến cho bạn nhiều cơ hội gặp gỡ mọi người không chỉ từ Canada mà còn từ khắp nơi trên thế giới.

Thích nghi với môi trường mới không phải lúc nào cũng dễ dàng. Đó là lý do tại sao nhân viên quản trị trường và đội ngũ dịch vụ sinh viên thân thiện luôn sẵn sàng để hỗ trợ và hướng dẫn nếu và khi bạn cần. Họ sẽ đảm bảo rằng tất cả sinh viên Đại học Canada West có một cuộc sống ổn định.

Là một trường đại học đô thị và hiện đại, khuôn viên của trường nằm tại trung tâm thành phố, trong một tòa tháp văn phòng lịch sử tại trung tâm thành phố Vancouver.

Khuôn viên mới của trường, Vancouver House, nằm ở một trong những dự án phát triển cao nhất trong lịch sử gần đây của Vancouver. Khuôn viên sẽ bao gồm hơn 90.000 ft vuông trong Khu phát triển nhất Vancouver. Khuôn viên hiện đại sẽ là một phần của một nam châm văn hóa giàu tiện nghi cho thành phố. Sinh viên sẽ ở gần một loạt các cửa hàng, nhà hàng và cơ sở thể dục. UCW rất vui mừng được chào đón sinh viên đến trường mới vào tháng 7 năm 2020.

Chỗ ở

Đại học Canada West không cung cấp dịch vụ chỗ ở trong khuôn viên trường, tuy nhiên, trường đã tập hợp những hướng dẫn về chỗ ở với một số lựa chọn phổ biến mà sinh viên có thể tham khảo.

  • Homestay
  • Khách sạn bao gồm Giường và Bữa sáng
  • Khu nhà ở sinh viên
  • Thuê nhà với những người khác

Hình ảnh

Các khóa học có sẵn 4

Business, Management 2 Mass Communication & Media 2

Liên hệ

Đánh giá 0

Chưa ai đưa ý kiến .
Hãy là người đầu tiên!

Chia sẻ